Beoplay H4 làm cho tai nghe B & O Play có giá cao hơn một chút

B & O Play đã ra mắt phiên bản giá £ 249 / $ 299 / EUR 299 với dòng tai nghe không dây Beoplay cao cấp.

Nó sử dụng vật liệu hơi khác so với 2 dòng tai nghe cao cấp H8 và H9 , nhưng bạn hầu như không để ý - đối với người không chuyên nó vẫn trông rất giống với tai nghe cao cấp.Các vật liệu đắt tiền đã được sử dụng ở nơi mà nó quan trọng - đệm tai (cung cấp cách ly tiếng ồn thụ động) là da lambshin, cũng giống như băng đầu. Nắp ly tai là nhôm anốt.

Tuổi thọ pin kéo dài đến 19 giờ với mức phí 2,5 giờ - chúng tôi bắt đầu thấy được khả năng sử dụng pin lâu hơn nhưng thực tế bạn sẽ chỉ bị mắc kẹt nếu bạn bay tới phía bên kia của thế giới.

Sạc là qua USB nhỏ, trong khi có một jack 3.5mm bạn nên đi dây. Có ba nút, một để trả lời / kết thúc cuộc gọi hoặc chơi / tạm dừng.

Hai nút khác cho phép kiểm soát âm thanh và cả bài hát bỏ qua - chúng tôi sẽ giữ bản quyền cho đến khi chúng tôi đã thử đúng cách, nhưng có vẻ hơi hỗn độn với chúng tôi.

>>>> Xem thêm về tai nghe Jaybird https://techwear.vn/tai-nghe-bluetooth-jaybirdBeoplay H4 có sẵn trong các cửa hàng Bang & Olufsen, trên và trực tuyến và những nơi khác từ hôm nay.

Tháng trước, B & O Play cũng đã công bố Beoplay M5 , với các đống hiệu suất trong một gói 529/599 đô la giá cả hấp dẫn. Beoplay M5 có thể được cung cấp nhạc thông qua mọi phương pháp có thể tưởng tượng được - Bluetooth, Chromecast, AirPlay, Spotify Connect và ứng dụng Beomusic đều được hỗ trợ.

Không có nhận xét nào