2 chiếc tai nghe không dây mà bạn không thể bỏ qua

Tai nghe không dây Parrot Zik 3


Parrot Zik 3 trông giống như một phụ kiện thời trang hơn là một cặp tai nghe, nhưng lần thứ ba của Parrot trên tai nghe Zik được đóng gói với công nghệ.Các hộp da được làm từ da cá hoặc da cá sấu của Philip Starck có thể kết nối không dây với điện thoại của bạn và có tính năng hủy bỏ tiếng ồn hoạt động để sử dụng trong các khu vực lớn.

Các nút điều khiển cảm ứng nhạy cảm trên nắp tai phải cho phép bạn thay đổi âm lượng hoặc chuyển các bài hát bằng ngón tay, và một ứng dụng kèm theo sẽ cho phép bạn thay đổi âm thanh cho phù hợp với âm nhạc của mình và thậm chí cung cấp các hiệu ứng âm thanh stereo khác nhau như câu lạc bộ nhạc jazz và phòng hòa nhạc.

Hình ảnh phô trương của họ sẽ không phù hợp với tất cả thính giả, và giá của tai nghe Parrot Zik 3 khá cao, nhưng các tai nghe không dây, tiếng ồn hủy bỏ này tạo ra một tuyên bố công nghệ và thời trang.

>>> Xem thêm các loại tai nghe không dây của Sony nhé www.techwear.vn/tai-nghe-sony có đầy đủ các thông tin cảu dòng headphone uy tín này

Tai nghe Wireless Beats Solo3 


Khi Apple công bố iPhone 7, nó cũng tiết lộ một con chip Bluetooth mới. Những tai nghe này giới thiệu công nghệ này tốt.Những Beats này kết nối với iPhone gần đó bằng cách nhấn vào một nút, nhưng chúng cũng tương thích với các thiết bị Android, và phạm vi không dây của chúng đạt tới mức tín hiệu wi-fi (khoảng 100m).

Âm thanh-khôn ngoan, chúng vẫn đúng với gốc rễ bass-nặng của chúng nhưng cân bằng hơn trước, cho phép chi tiết hơn. Tuy nhiên, chúng có rất nhiều chất dẻo cho giá cao cấp của nó, và tay nắm trên tai chắc chắn rằng chúng sẽ không thoải mái cho tất cả mọi người.

Không có nhận xét nào