Top 2 đồng hồ thông minh vừa mới ra mắt tại IFA 2017

Như thường lệ đến hẹn lại lên, IFA hội chợ thương mại công nghệ lớn nhất đang được diễn ra, nơi phô diễn những sản phẩm công nghệ hàng đầu và mới nhất.


Cũng như mọi năm đồng hồ smartwatch, thiết bị theo dõi sức khỏe vẫn luôn nhận được sự quan tâm của người dùng.

Vì thế chúng tôi đã tổng quát lại 2 trong số những smartwatch tốt nhất xuất hiện tại sự kiên công nghệ IFA để người dùng có thể bổ sung cho mình những lựa chọn đồng hồ thông minh tuyệt vời nhất.

1. Đồng hồ thông minh Fossil Q Venture
Q Venture có thể là loại smartwatch tốt nhất được đưa ra tại IFA 2017 cho những người có cổ tay nhỏ hơn.

Nó chạy trên nền tảng hệ điều hành Android Wear 2.0, nhưng có thiết kế nhỏ hơn rất nhiều đồng hồ khác chạy cùng một phần mềm và nó mang lại một sự xây dựng cao cấp.Với mức giá $ 255 hoặc £ 260, đây là một trong những chiếc đồng hồ Android Wear rẻ nhất, có thể làm cho nó trở thành một chiếc smartwatch hoàn hảo cho bạn khi xuất hiện vào cuối tháng 9.


2. Smartwatch Samsung Gear Fit 2 Pro
Gear Fit 2 là một trong những công cụ theo dõi thể hình yêu thích của người dùng trên thế giới ngay bây giờ, nhưng Samsung có thể sắp sửa thoát khỏi danh sách đó bằng thông báo mới của Gear Fit 2 Pro.

Đồng hồ theo dõi sức khoẻ mới nhất của Samsung bao gồm hỗ trợ bơi lội để bạn có thể mang nó trong bể bơi với bạn.

Còn có chức năng Spotify (như trên Gear Sport), do đó bạn có thể tải bài hát lên trực tiếp cho ban nhạc và bạn có thể mang chúng đi bất cứ nơi đâu.


Trên hết là có hỗ trợ GPS tích hợp và nhiều tính năng khác dựa trên tính năng.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trên đây là bản tin đồng hồ thông minh mới nhất của chúng tôi về hội chợ triển lãm công nghệ lớn nhất hàng năm IFA của Châu Âu.

Không có nhận xét nào