TomTom Touch Tracker theo dõi bạn đang đi bộ bao nhiêu và khỏe như thế nào

Thiết bị tập thể dục mới nhất của TomTom, TomTom Touch, theo dõi các bước của bạn, theo dõi giấc ngủ của bạn và cho bạn biết cơ thể bạn đang hoạt động như thế nào.


Đồng hồ theo dõi thể thao Tomtom làm được gì 


TomTom nói Touch là đồng hồ đo sức khoẻ đầu tiên để đo lường sự phân tích thành phần cơ thể.

Từ những gì chúng tôi có thể nói, đây không phải là sự thật đúng, nhưng tính năng này chắc chắn là rất hiếm trong các thiết bị đeo sẵn khác và đã không đến được với một thiết bị hiệu quả về chi phí từ một nhà sản xuất lớn đến nay.

Giống như hầu hết các máy theo dõi sức khoẻ khác trên thị trường, Touch sẽ theo dõi giấc ngủ, bước đi và lượng calo bị đốt cháy cũng như nhịp tim của bạn.Giống như các dòng vòng đeo tay thông minh khác, Touch có thể nhận thông báo từ điện thoại của bạn về các cuộc gọi và văn bản đến. Như tên của nó ngụ ý, bộ theo dõi cũng có màn hình cảm ứng cho phép bạn vuốt qua màn hình và dữ liệu khác nhau.

Đây là tất cả các tính năng theo dõi sức khoẻ chuẩn, vậy tại sao bạn lại mua sản phẩm này qua Fitbit mới?

Đó là nơi tính năng phân tích thành phần cơ thể đi vào chơi. Bằng cách sử dụng cái gì đó gọi là Phân tích trở kháng điện sinh học (BIA), TomTom Touch có thể cho bạn biết tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể và tỷ lệ phần trăm cơ bắp. Để đọc sách, giữ ngón tay trên nút trên TomTom Touch trong 5-10 giây.Công nghệ BIA không hoàn hảo - nó có thể dao động trong suốt cả ngày dựa trên hoạt động hoặc hydrat hóa của bạn - nhưng nhiều người tìm thấy loại thông tin này hữu ích cho việc theo dõi sự giảm cân hoặc tiến trình tập thể dục của họ.

Ý tưởng là bạn có thể theo dõi tỷ lệ phần trăm theo thời gian để có được một ý tưởng tốt hơn về những gì ảnh hưởng đến hoạt động thể dục hoặc chế độ hoạt động của bạn đang có trên cơ thể của bạn.

Thông tin được cung cấp thông qua ứng dụng đồng hành của đồng hồ TomTom dành cho điện thoại thông minh và máy tính để bàn để xem cách thức xếp hàng theo thời gian.Khi đồng hồ theo dõi thể thao và sức khỏe TomTom Touch ra mắt vào tháng 10, nó sẽ được bán với giá 130 USD. Đó là một mức giá tốt cho một người theo dõi thể dục với cả giám sát nhịp tim và phân tích thành phần cơ thể.

Không có nhận xét nào