Thời gian phát hành và giá Smartwatch Apple watch 3

Các tin đồn giờ tất cả đã thành sự thật: Apple Watch 3 (hoặc, về mặt kỹ thuật, Apple Watch Series 3) được xây dựng trên lặp đi lặp lại trước đó bằng cách làm việc mà không có điện thoại ở gần bất cứ đâu, cũng như một bộ xử lý nhanh hơn.Các thiết bị mới không phải là một bản nâng cấp lớn vào phiên trước đó bằng bất cứ phương tiện nào, nhưng vì nó không có một số thông tin cập nhật hữu ích đó làm cho nó đáng để thử qua - đặc biệt nếu bạn muốn để lại điện thoại của bạn ở nhà vì lý do gì khi bạn đang đi ra khỏi cửa.

Bây giờ nó bổ sung thêm kết nối LTE, vì vậy bạn sẽ có thể kết nối được khi đang di chuyển, điều này sẽ giúp bạn trở thành một thiết bị độc lập tốt hơn nếu bạn không thích một chiếc điện thoại di động lớn với bạn.

Đồng hồ 3 cũng hoàn toàn thay thế Watch 2 - bạn không thể sử dụng thiết bị thứ hai từ Apple, nhưng có một lựa chọn không phải là LTE nếu bạn chỉ muốn mô hình GPS của Apple Watch mới nhất.Cập nhật: Apple đã công bố những kỳ vọng tuổi thọ pin cho Apple Watch 3 - LTE với một giờ thời gian nói chuyện nhưng cải thiện thời gian theo dõi tập luyện, và chúng tôi đã có thông tin thêm về giá cả để kết nối đồng hồ để hợp đồng điện thoại 3 của bạn.


Thời gian phát hành và giá của Apple Watch 3


Chiếc Apple Watch ban đầu bắt đầu ở mức $ 349 / £ 299 / AU $ 499 khi nó được đưa ra, và Apple Watch 2 tăng giá lên $ 369 / £ 369 / AU $ 529.Series 3 bắt đầu từ $ 329 / £ 329 / AU $ 459 nếu bạn hài lòng với việc không có kết nối di động LTE - đó là nếu bạn chỉ muốn có kết nối GPS và khả năng chống nước.

Nếu bạn muốn điều chỉnh nó lên để bao gồm các tính năng mới tiêu đề, tăng lên đến $ 399 / £ 399 / AU $ 559 - mức giá khởi điểm đắt nhất cho một chiếc Watch của Apple.

Ở Anh, bạn sẽ phải trả 5 bảng mỗi tháng cho hợp đồng điện thoại của mình, với mức giá 25 USD mỗi tháng để có hợp đồng mới với Điện thoại.

Ở Mỹ, T-Mobile và Verizon sẽ phải trả 10 đô la mỗi tháng để kết nối đồng hồ trên đầu của hợp đồng của bạn và bạn có thể đặt nó trên cơ sở hàng tháng chỉ hơn 16 đô la cho mô hình cơ sởNgày phát hành, đơn đặt hàng trước cho Apple Watch 3 bắt đầu vào ngày 15 tháng 9. Smartwatch sẽ được bán vào ngày 22 tháng 9.

Ngày phát hành này đồng bộ hóa với sự ra mắt của watchOS 4 vào ngày 19 tháng 9, có nghĩa là đồng hồ mới sẽ đi kèm với phiên bản mới nhất của hệ điều hành ra khỏi hộp.

Điều này có nghĩa là các tính năng tập luyện nâng cao và chức năng Siri tốt hơn sẽ có sẵn cho chủ sở hữu mới ngay lập tức.

>>> Tại Việt Nam bạn có thể đến cửa hàng công nghệ Techwear để mua Apple watch 3 sớm nhất nhé.

Không có nhận xét nào