Tai nghe của Apple Beats Studio3 với Chip W1 đã xuất hiện

Apple đã đưa ra một sự bổ sung chủ đạo cho dòng sản phẩm Beats by Dr. Dre do công ty đã đưa ra Beats Studio3 Wireless Over-Ear Heads với giá 349,95 đô la Mỹ (tương đương 22,450 Rs) ở Mỹ.

Cấu tạo của Tai nghe của Apple Beats Studio3


Giống như một số tai nghe mang nhãn hiệu Beats mới nhất gần đây, Beats Studio3 đi kèm với một con chip W1 - đầu tiên được thấy trên AirPod của Apple - cho kết nối dễ dàng hơn với các thiết bị khác của Apple.Ngoài ra, tính năng nổi bật trên tai nghe mới là Pure Adaptive Noise Cancelling (Pure ANC). Tại Ấn Độ, tai nghe hiện có sẵn để mua thông qua các đại lý ủy quyền của Apple trong nước, với giá Rs. 25.900.

Tai nghe không dây Beats Studio3, đã có sẵn để mua từ cửa hàng trực tuyến của Apple, sẽ bắt đầu được phân phối từ giữa tháng 10.


Tính năng có được


Như chúng tôi đã đề cập, headphone tai nghe có tính năng Pure Adaptive Noise Cancelling, cho phép họ chủ động chặn tiếng ồn bên ngoài, trong khi tính năng hiệu chuẩn âm thanh thời gian thực của nó sẽ bảo vệ sự rõ nét, phạm vi và cảm xúc, theo công ty tuyên bố."Nó liên tục xác định âm thanh bên ngoài để chặn trong khi tự động đáp ứng cho phù hợp với từng cá nhân trong thời gian thực, tối ưu hóa âm thanh đầu ra để duy trì trải nghiệm nghe nhạc cao cấp theo cách mà các nghệ sỹ dự định", Apple nói trong mô tả sản phẩm trên trang web của mình.

Chip W1 của Apple cho phép tai nghe hàng đầu cung cấp thiết lập liền mạch và kết nối không dây dễ dàng qua Bluetooth với các thiết bị của Apple.Tai nghe Tai nghe không dây Tai nghe không dây Beats Studio3 đã được tuyên bố cung cấp một thời lượng pin ấn tượng lên đến 22 giờ với Pure ANC, và với chế độ năng lượng thấp và Pure ANC tắt, tai nghe đã được tuyên bố để cung cấp cho pin của cuộc sống là 40 giờ.

Tai nghe không dây mới của công ty trên Cupertino sẽ được cung cấp bằng các màu đỏ, đen, trắng, sứ, hồng, và bóng xám.

Không có nhận xét nào