Tag Heuer Connected Modular 45 hands-on: một smartwatch thật sự tùy biến

Nỗ lực đầu tiên của TAG Heuer vào một smartwatch là năm 2015, đã bán được 56.000 chiếc và được nhà sản xuất Thụy Sĩ coi là một thành công.Mục tiêu bán nhiều hơn với smartwatch Tag Heuer Connected Modular 45

Với phiên bản mới, giám đốc điều hành của công ty đã đưa ra một mục tiêu đầy tham vọng.

"Chúng tôi sẽ làm việc để bán 150.000 chiếc", ông Jean-Claude Biver, ông chủ của công ty, cho biết tại sự ra mắt của đồng hồ thông minh TAG Heuer Modular Connected 45 tại Thụy Sĩ. "Đó là mục tiêu của tôi ít nhất. Chúng tôi phải sở hữu cổ tay của bạn."

Thiết bị mới nhất của TAG, theo ông Biver, được làm theo truyền thống Thụy Sĩ. Nó mang nhãn hiệu Swiss Made và đã có hầu hết các bộ phận của nó được sản xuất trong nước mặc dù hợp tác với Silicon Valley gã khổng lồ Google và Intel.Tuy nhiên, công ty đã cố gắng để làm cho đồng hồ smartwatch mới được tung ra khỏi thị trường smartwatch cao cấp nhưng vẫn gặp một chút khó khăn.

>>> Xem một số mẫu đồng hồ thông minh chống nước trên thị trường smartwatch nhé.

Cấu tạo và thiết kế của đồng hồ thông minh Connected Modular 45


Để làm điều này nó đã quay sang một thiết kế mô-đun mà hầu hết các phần của đồng hồ có thể được thay thế và Customized - người đứng đầu màn hình cảm ứng đồng hồ thậm chí có thể được thay thế bằng một chiếc đồng hồ cơ khí cổ điển.Trên Smartwatch TAG Heuer Modular kết nối 45 có đến 4.000 biến thể khác nhau của chiếc đồng hồ đó có thể được tạo ra, công ty cho biết. 

Mặc dù hầu hết các giống liên quan đến màn hình hiển thị tùy biến có dây đai vật chất, quai, khóa, và, quan trọng, khả năng chuyển đổi giữa một module kỹ thuật số và cơ khí. WIRED đã thử nghiệm khái niệm mô đun khi phát hành đồng hồ.

Như dự kiến, rất dễ dàng để chuyển đổi giữa các yếu tố đồng hồ khác nhau. Tất cả các bộ phận mô-đun riêng lẻ đều dễ dàng khớp với nhau và co lại với nhau. 

Nút trên lugs module chính và unclip khi họ được ép và thay thế chúng bằng một phần khác là đơn giản như cách nhấn các mảnh lại với nhau."Mỗi khách hàng đều muốn có một chiếc đồng hồ cá nhân", Biver nói. Đây là cái gì đó có thể đạt được với sự sáng tạo mới của mình. 

Trên khắp các bộ phận đồng hồ khác nhau có hồng vàng, titan, cao su, thép và các biến thể khác để lựa chọn. Có thể ghép một mặt đồng hồ đeo bằng kim cương với một dây đeo bằng cao su và lugs vàng tăng.

Để đeo trong một thử nghiệm giới hạn, WIRED đã tìm thấy đồng hồ để thoải mái và không phô trương. Đối với một số, nó có thể quá dày nhưng điều này là theo sở thích cá nhân. 

Đường kính 45mm của Modular Connected, giống như nhiều quả cầu thông minh, rất lớn trên cổ tay và những người có cổ tay nhẹ có thể phải vật lộn với kích thước của nó.

Trong khi điều hành đồng hồ - có bộ xử lý Intel bên trong và 4GB RAM - nó rất mượt để di chuyển giữa các màn hình và nó phản ứng nhanh chóng để liên lạc. Không giống như TAG smartwatch đầu tiên, mô hình mới có vỏ kim loại hoàn toàn; cung cấp ban đầu đi kèm với một tấm nhựa. 


Chức năng 


Đã bao gồm Wi-Fi, Bluetooth, GPS, và NFC cho thanh toán, trong vòng ít vỏ kim loại, Intel cho biết họ đã buộc phải thiết kế lại ăng ten của nó biết các tín hiệu có thể đi qua các thiết bị. 

Những gì còn thiếu, khi so sánh với các đồng hồ khác trong hiện trường, là một máy theo dõi nhịp tim.Việc tích hợp hệ điều hành Android Wear 2.0 có nghĩa là đồng hồ là một trong những mô hình đầu tiên chạy hệ điều hành của Google và cho phép tùy chỉnh phần mềm. 

Các hệ điều hành mới có nghĩa Ngoài ra nó có thể sử dụng các tính năng của chiếc đồng hồ Khi nó không được kết nối với một điện thoại - vận động viên, ví dụ, có thể theo dõi chuyển động của họ thông qua GPS mà không cần phải mang theo thiết bị của họ.

Giá


Là một sản phẩm độc lập, đồng hồ thông minh TAG có nhiều tính năng để cạnh tranh với những cái tên như Watch của Apple mà còn là lịch sử của Thụy Sĩ và phả hệ. 

Giá của nó (£ 1.400) cũng tương tự như thế hệ đầu tiên của đồng hồ TAG. Nhiều lần trong thời gian giới thiệu đồng hồ, Biver đã nhấn mạnh mong muốn của công ty để tiếp tục tạo ra một sản phẩm chất lượng.Các đánh bạc cho TAG là liệu một chiếc đồng hồ mô-đun sẽ thu hút khách hàng của mình. Tạo ra các sản phẩm mô đun không phải là một hiện tượng mới; Cả hai điện thoại di động mô-đun và nhà ở đều được sản xuất.

Sự suy đoán của Biver sau đó rằng "một ngày nào đó tất cả đồng hồ sẽ được mô đun" là một cái gì đó sẽ được đưa vào thử nghiệm trong con số doanh thu của đồng hồ.

Không có nhận xét nào