Sony giới thiệu dòng sản phẩm mới của tai nghe EXTRA BASS ở Ấn Độ

Sony vừa tung ra 3 cặp tai nghe EXTRA BASS mới tại Ấn Độ cùng với 4 loa không dây mới EXTRA BASS.

Sản phẩm này sẽ có mặt tại Ấn Độ thông qua trung tâm Sony và các cửa hàng điện tử lớn khác từ thứ năm, và thứ hai.

>>>> Tìm hiểu đầy đủ về các dòng tai nghe Sony tại https://www.techwear.vn/tai-nghe-sony nới cung cấp các mặt hàng headphone cực kì đáng tin cậy nhé!

Hãy bắt đầu với tai nghe Sony EXTRA BASS mới


Như chúng tôi đã đề cập, Sony đã đưa ra ba mô hình mới tại Ấn Độ là : Sony MDR-XB950B1 (Rs 12,990), MDR-XB550AP (Rs. 3,290), và MDR-XB510AS (Rs 2,790).

Đầu tiên là một cặp tai nghe không dây, trong khi hai dây kia được nối mạng, MDR-XB550AP là cặp siêu âm và cặp tai nghe MDR-XB510AS có khả năng chống bụi và nước cho thể thao.

Cả ba hỗ trợ chức năng trợ giúp bằng giọng nói thông qua micrô tích hợp sẵn của họ.

Sony MDR-XB950B1 là tai nghe không dây Bluetooth v4.1 cũng có kết nối NFC để ghép nối trong quá khứ và cũng có thể được điều khiển qua ứng dụng Sony Headphones Connect.
Nó có nút bật / tắt Bass Effect riêng biệt, ngoài các nút điều khiển âm lượng và theo dõi, và một micrô tích hợp sẵn.

Tai nghe có ổ gắn 40mm và pin trên bo mạch được đánh giá là có khả năng phát lại Bluetooth không giới hạn trong 18 giờ - một lần sạc đầy đủ sẽ cần tới 4 giờ.

Nếu pin hết, người dùng có thể sử dụng cáp tai nghe 1,2 m kết hợp để kết nối. Nó nặng 280g kể cả pin. Nó sẽ có sẵn  dây đeo ở các biến thể màu Đen và Xanh.

Tai nghe Sony MDR-XB550AP


Tiếp theo là tai nghe siêu xa Sony MDR-XB550AP với cái mà công ty gọi là "băng kim loại cao cấp".Những tính năng 30mm trình điều khiển, và đi kèm với một trong dòng từ xa cho khối lượng và kiểm soát theo dõi, ngoài một microphone tích hợp.

Chúng đi kèm với cáp dài 1,2m, và nặng khoảng 180 gram trừ cáp. Ứng dụng khóa thông minh miễn phí cho Android giúp tùy chỉnh các điều khiển của bộ điều khiển từ xa trực tuyến.

Tai nghe bluetooth sẽ có sẵn các loại màu đen, đỏ, xanh, xanh và trắng.

Trong các loại tai nghe EXTRA BASS mới, đây là tai nghe thể thao mang tai nghe Sony MDR-XB510AS có độ chống bụi và nước.Công ty cho biết tai nghe có thể được đeo trong khi chạy trong mưa hoặc ngồi xung quanh hồ bơi - họ cũng được cho là có khả năng chống mồ hôi rất cao.

Headphone MDR-XB550AP có tính năng trình điều khiển 12mm và đi kèm với bộ điều khiển âm lượng và theo dõi trực tuyến, ngoại trừ micrô tích hợp sẵn.

Nặng 9 gram không bao gồm cáp, và tàu có bộ điều chỉnh cáp, kẹp, bốn tai nghe, ba kích cỡ của người hỗ trợ hồ quang và một túi đựng. Chúng sẽ có sẵn các biến thể màu đen, đỏ, xanh dương và xanh lá cây.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Đây chính là thông tin mới nhất về dòng tai nghe sony này. Mọi người xem các bản tin công nghrrj đeo khác nhé.

Không có nhận xét nào