Phần mềm ăn kiêng tuyệt vời cho những người quá lười để theo dõi Calo

Nếu phần mềm không phức tạp và tẻ nhạt, hầu như không ai sử dụng nó. Người thuê công nghệ cơ bản này là một trong những rào cản lớn nhất đối với bất kỳ loại hình theo dõi lượng calo nào.

Các nhà nghiên cứu ở MIT đang tìm kiếm để thay đổi mọi thứ bằng một nguyên mẫu mới kích hoạt bằng giọng nói để ghi lại dinh dưỡng.Đếm lượng calo đòi hỏi sự cống hiến rất nhiều, hoặc sử dụng phương pháp đơn giản một cách cố ý. Hoặc bạn không thoải mái bằng cách ghi lại những gì bạn tiêu thụ trong các chi tiết siêng năng, hoặc bạn chọn để theo dõi dữ liệu đơn giản, chẳng hạn như chú ý xem bạn có bữa ăn nhẹ, vừa hay nặng.

Phần mềm giúp bạn giảm cân tăng sức khỏe


Nhưng Đại học Tufts ở Boston và MIT đang hy vọng đạt được điều tốt nhất của cả hai thế giới bằng cách phát triển phần mềm nhận dạng ngôn ngữ gắn liền với cơ sở dữ liệu dinh dưỡng của USDA.

Đơn giản chỉ cần nói với ứng dụng những gì bạn ăn và bao nhiêu, và nó sẽ tự động tính lượng calo của bạn. Bạn thậm chí có thể lượng lượng bằng miệng lượng bạn ăn, hoặc ngón tay cái thông qua các menu thả xuống và gõ các mục bằng tay.

Việc dịch ngôn ngữ sang các loại thực phẩm phù hợp có thể rất khó khăn, xem xét trường hợp những từ giống nhau có thể có một ý nghĩa khác. Ví dụ trong "bột yến mạch" và "bánh bột yến mạch", từ "bột yến mạch" là thực phẩm và là cải tiến của một loại thực phẩm khác.Sau khi vượt qua những vấn đề đó, bộ đếm lượng calor hiện nay của thiết bị giảm cân này có thể nhận ra hơn 10.000 loại thức ăn khác nhau.

Chương trình dựa trên web hiện đang được giới thiệu tại hội nghị nhận dạng tiếng nói ở Thượng Hải, nhưng nhóm nghiên cứu cho biết họ sẽ tiếp tục làm việc trên hệ thống và bắt đầu thử nghiệm nó với người trong thời gian ngắn.

Hy vọng rằng, nó sẽ giúp vượt qua rào cản tedium mà giữ calo chính xác kể từ việc giúp đỡ hàng triệu người vẫn khỏe mạnh.

Không có nhận xét nào