Nokia mua lại công ty smartwatch Withings trị giá hơn 130 triệu bảng

Nokia đang mua lại công ty điện tử kỹ thuật số và thiết bị đeo tay Withings với giá 170 triệu euro.

Sự sát nhập của Smartwatch Withings vào Nokia
Hợp đồng mà Nokia cho biết sẽ là sự khởi đầu của "một chương mới" cho công ty, sẽ tạo ra một doanh nghiệp chăm sóc sức khoẻ kỹ thuật số trong Nokia, do Giám đốc điều hành Withings, Cédric Hutchings đứng đầu.

Rajeev Suri, chủ tịch của Nokia, cho biết: "Chúng tôi luôn khẳng định rằng sức khoẻ kỹ thuật số là một lĩnh vực có lợi ích chiến lược đối với Nokia và hiện đang thực hiện hành động cụ thể nhằm khai thác cơ hội trong thị trường lớn và quan trọng này.

Được thành lập năm 2008 Withings , có trụ sở tại Pháp, có 200 nhân viên tại Paris và Massachusetts và Hồng Kông.

Công ty sản xuất hàng loạt các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và lối sống, bao gồm smartwatch, máy theo dõi không khí cho nhà ở, nhiệt kế thông minh và cảm biến Aura theo dõi chuyển động của bạn trong khi bạn ngủ.

>>>> Và đây là một số sản phẩm đồng hồ thông minh tốt https://www.techwear.vn/dong-ho-thong-minh có các chức năng định vị và theo dõi sức khỏe như withings hay Nokia cho mọi người tham khảo.Theo Withings, giá trị bán ra ở mức 170 triệu euro và thỏa thuận dự kiến ​​sẽ được giải quyết bằng tiền mặt trong quý thứ ba của năm 2016, mặc dù điều này cần phải được các nhà quản lý chấp thuận. Ông Cédric Hutchings, Tổng giám đốc điều hành của Withings, nói: "Chúng tôi rất vui khi gia nhập Nokia và giúp đưa viễn cảnh của chúng tôi về sức khoẻ được kết nối tới nhiều người hơn trên toàn thế giới.

Vào năm 2015, Microsoft đã mua lại Nokia với giá 7.2 tỉ đô la vào năm 2013, thông báo rằng sẽ có 7.800 việc làm bị sa thải và 7.6 tỷ đô la sẽ bị xóa sau khi hợp đồng này thất bại trong việc tạo ra doanh thu mới đáng kể cho các thiết bị Windows Phone. Việc sa thải sau sự ra đi của Giám đốc điều hành Nokia Stephen Elop.

Tuy nhiên, công ty đã có một sự trở lại với máy ảnh thực tế OZO ảo của nó và máy tính bảng Android N1 .

Không có nhận xét nào