Mavado thiết lập Android Wear 2.0 smartwatch với giá 495 USD

Gần đây, đã có một vài minh hoạ đã xuất hiện lần đầu tiên trong sự nghiệp thể thao của Google, Android Wear 2.0.

Mặc dù có rất nhiều thiết bị từ những chiếc đồng hồ thông minh thông thường như LG, Huawei và thậm chí cả Casio, có vẻ như một số thương hiệu thiết kế cao cấp đang bắt đầu hành động với những sản phẩm đắt tiền và độc nhất của họ.

Sự xuất hiện của đồng hồ đeo tay thông minh Movado
Đồng hồ đeo tay Movado đã tung chiếc smartwatch mới vào ngày hôm nay, và sẽ ra mắt thêm một chiếc Android Wear 2.0 mới xem từ thương hiệu sẽ ra mắt vào mùa thu. 'Movado Connect' sẽ được cung cấp theo năm phong cách và sẽ có mức giá khởi điểm là $ 495.

Movado Connect có 5 mặt số được thiết kế và lấy cảm hứng từ biểu tượng của Bảo tàng Movado mang lại sức mạnh cho người mặc để thay đổi trải nghiệm của họ qua nhiều cách thể hiện phong cách thiết kế của Movado.Mỗi thiết kế quay số cũng bao gồm 3-4 yếu tố tùy biến bao gồm một loạt các biến chứng, nguồn gốc, và tay để tạo ra vô số các khả năng cho người tiêu dùng để tạo ra cái nhìn mà họ mong muốn.

Đây không phải là lần đầu tiên của Movado, chiếc smartphone đầu tiên được thiết kế với sự hợp tác của HP và một chút tinh tế hơn khi nói đến "thông minh" của nó.

Tôi đã không cung cấp đầy đủ màn hình LCD hoặc AMOLED và thay vào đó có một mã vạch đơn sắc nhỏ phải đối mặt với phía dưới của khuôn mặt có thể hiển thị thông báo.


Không có nhận xét nào