Loại bỏ tai nghe 3,5 mm là sự di chuyển đúng của Apple

IPhone mới 7 và iPhone 7 Plus, được tung ra hôm thứ Tư, đánh dấu tất cả các hộp kiểm nâng cấp điển hình của iPhone, có thiết kế kiểu dáng đẹp hơn, máy ảnh cải tiến hơn, tuổi thọ pin tốt hơn,.v.v..

Quyết định lớn loại bỏ lỗ cấm headphone 3,5mm


Một trong những thay đổi lớn - tất cả mọi người biết rõ trước khi khởi động thực sự diễn ra - là quyết định của Apple trong việc loại bỏ tai nghe 3.5mm, thay thế bằng tai nghe Lightning của hãng và một bộ sạc kèm theo miễn phí cho phép bạn kết nối các thiết bị có sẵn tai nghe qua cổng Lightning.

>>> Bạn xem ở đây những loại tai nghe bluetooth phù hợp cho Iphone mới của mình nhé https://techwear.vn/tai-nghe-bluetooth/Thoạt nhìn, quyết định loại bỏ cổng 3.5mm từ cả iPhone 7 lẫn iPhone 7 Plus dường như rất thuận lợi và làm cho người nghe điếc với thực tế rằng một lượng khán giả khổng lồ đã nhiều lần làm rõ rằng thực tế là hoàn toàn không có lý do .

AirPods của Apple đưa ra quyết định tồi tệ hơn nó - EarPods của Apple trượt ra khỏi tai một cách dễ dàng cho chúng tôi, vậy tại sao các tai nghe không dây AirPod nên khác? Và ngay cả khi đó không phải là trường hợp, giá 159 đô la làm cho chúng khó có thể biện minh được.

Cho đến nay nó không thực sự là âm thanh như Apple đang cung cấp cho chúng tôi một cái gì đó tốt khi nó nói rằng quyết định loại bỏ các jack cắm 3.5mm.

 Việc loại bỏ các jack cắm 3,5 mm thực sự giúp cải thiện iPhone.Theo giám đốc điều hành của Apple thả jack giải phóng không gian và cho phép nhiều tính năng marquee của iPhone mới.Hai ống kính - widescreen và tele - cho độ sâu lớn hơn và zoom nhiếp ảnh? Có thể thực hiện bằng cách tháo jack 3.5mm. Thêm công cụ Taptic cho nút bấm nhạy cảm của nhà, điều này sẽ cho phép bạn "nhấn" một nút không di chuyển? Một lần nữa, các jack cắm 3,5 mm đã được trong cách. Không thấm nước? Tương tự. Và một pin lớn hơn 14% có nghĩa là có thể sử dụng thêm 2 giờ đồng hồ giữa các lần sạc pin? Tại sao họ không thoát khỏi jack 3.5mm sớm hơn!

Loại bỏ các jack cắm 3,5 mm từ iPhone 7 và iPhone 7 Plus mang lại một số lợi ích to lớn, và rằng, hơn là "can đảm" để vượt qua một "tiêu chuẩn 100 năm tuổi" - có ý nghĩa. Nhưng còn những người có tai nghe có dây thì bạn hỏi gì?


Và những vấn đề cần được giải đáp cho việc loại bỏ lỗ cắm tai nghe này


Vâng, đầu tiên, chia chia người dùng thành một cặp thùng khác nhau. Có những người đã thường xuyên sử dụng tai nghe Bluetooth của một số loại. Tai nghe Bluetooth đi kèm trong một loạt các ngân sách.

Với những cải tiến về tuổi thọ pin và chất lượng âm thanh, tai nghe ngày càng trở nên phổ biến. Khoảng một năm trước, ngành công nghiệp âm thanh đã đặt cược vào Bluetooth sẽ chính thống. Động thái mới nhất của Apple là làm cho điều đó xảy ra ngay bây giờ. Đối với những người trong nhóm đầu tiên này, thực sự không có thay đổi.Vậy chúng ta hãy đến cái xô thứ hai. Những người có một hoặc hai bộ tai nghe thấp cấp thấp, có thể là những chiếc điện thoại cũ và không có gì nhiều hơn.

Những người dùng này không nhất thiết là những người đam mê âm thanh cho mỗi gia đình, nhưng có lẽ họ sử dụng điện thoại của họ cho âm thanh - tất cả mọi người hiện nay.

Đối với những người trong nhóm thứ hai - có khả năng là đa số người dùng - quyết định của Apple sẽ có nghĩa là họ phải sử dụng tai nghe Lightning của nhóm hoặc sử dụng bộ sạc đi kèm miễn phí để sử dụng tai nghe hiện tại của họ.

Nếu bạn chỉ có một bộ tai nghe mà bạn sử dụng thường xuyên, thì quyết định này sẽ không thực sự là vấn đề - bạn chỉ cần giữ adapter cắm vào tai nghe mọi lúc, và bạn đã thiết lập.Cuối cùng, có một nhóm người dùng thứ ba - những người có nhiều tai nghe và như sử dụng tai nghe trong các tình huống khác nhau.

Ví dụ: giả sử bạn có một bộ tai nghe được hỗ trợ mở ở nhà và một số tai nghe mà bạn mang theo để đi làm, bất kể thiết bị bạn đang sử dụng.

Có lẽ bạn cũng có một bộ dẫn bằng tiếng bass cho một số loại nội dung, hoặc một cặp tắt tiếng ồn mà bạn sử dụng trong một số tình huống. Bạn sẽ phải luôn thay đổi bộ điều hợp, và đó là một điều nhỏ mà bạn có thể dễ dàng bị mất.

Đối với tập hợp người dùng này, đó sẽ là một thay đổi không vui, một điều sẽ khó sử dụng với bộ sưu tập thiết bị của bạn. Nhưng hãy trung thực trong giây lát. Nếu bạn sở hữu nhiều tai nghe và sử dụng chúng trong tất cả các tình huống khác nhau, thì điện thoại của bạn có thể không phải là thiết bị phát lại chính của bạn.Có thể bạn sẽ thường xuyên sử dụng nó, và điều đó thật tuyệt vời, nhưng hầu như chắc chắn rằng bạn cũng đang sử dụng một thiết bị phát nhạc đặc biệt thuộc loại nào đó và có nghĩa là bạn sẽ có thể sử dụng tai nghe mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Apple không phải là công ty điện thoại đầu tiên bỏ giắc cắm 3,5mm - được tung ra vào năm 2008, Nokia 5610 XpressMusic không có jack cắm 3,5mm, và rất nhiều thiết bị gần đây cũng đang hướng về hướng đó.

Bluetooth đã có rất nhiều vấn đề, nhưng mọi thứ đang thay đổi, và chúng tôi dường như đã đạt đến một điểm trong thời gian khi di chuyển ra khỏi các jack 3,5mm thực sự cuối cùng có ý nghĩa.

Loại bỏ các jack không phải là một câu hỏi của lòng can đảm. Đó là một trong những ưu điểm và khuyết điểm, và quyết định rằng những cải tiến mà sự thay đổi này cho phép trên toàn hội đồng có một sự hy sinh nhỏ trong một thời gian ngắn.

Không có nhận xét nào