Fitbit Cuối cùng cũng cho ra mắt một Tracker đo nhịp tim

Năm ngoái, Fitbit đã phát hành Fitbit Alta, một bộ theo dõi sức khoẻ có nhiều tính năng hơn Fitbit Flex, nhưng với một cái nhìn về thời trang và thiết kế mà bạn không thấy khác nhiều so với một số sản phẩm khác của Fitbit.Fitbit Alta là một chiếc Fitness Tracker theo dõi thể lực tuyệt vời, nhưng nếu bạn muốn có nhiều tính năng hơn và muốn theo dõi nhịp tim của mình, bạn phải di chuyển đến Fitbit Charge 2 hay pin siêu nhỏ Fitbit Blaze.

May mắn thay, Fitbit nhận ra rằng thật khủng khiếp và đã công bố Fitbit Alta HR, nó lấy mọi thứ chúng tôi thích về Fitbit Alta từ năm ngoái, và thêm vào một cảm biến nhịp tim liên tục.

>>>> Xem đầy đủ các dòng Fitnees Tracker https://www.techwear.vn/dong-ho-the-thao-fitness-trackerThiết kế của Fitbit Alta HR giống hệt với Fitbit Alta và nó hoạt động với cùng da, elastomer hoặc các dải kim loại như ban đầu. Điều này là tốt đẹp, như thời trang chắc chắn là một phần của những gì làm Alta một trong những trackers yêu thích của chúng tôi.

Theo Fitbit, việc theo dõi nhịp tim vào Alta HR không phải là một kỳ công dễ dàng. Tại một cuộc họp báo, Fitbit giải thích quá trình, đòi hỏi phải phát triển một con chip tùy chỉnh để thu nhỏ lại bộ cảm biến nhịp HeartPulse cho khung xe Alta nhỏ hơn. 

Một phản ứng phụ tốt đẹp của quá trình thu nhỏ này là nó cho phép Fitbit để phù hợp với một pin lớn hơn bên trong thiết bị, có nghĩa là bạn hy vọng sẽ có khoảng 7 ngày sử dụng từ Alta HR.
Giống như Fitbit Alta ban đầu, Alta HR có màn hình hiển thị có thể hiển thị lượng calorie, bước đi bộ, và bây giờ là nhịp tim của bạn. Bạn cũng có thể nhận thông báo cho các cuộc gọi, văn bản và sự kiện lịch.

Nhân sự Alta HR sẽ bắt đầu ở mức 150 đô la khi khởi động vào đầu tháng tới và bạn có thể đặt hàng trước trên trang web của Fitbit.

Không có nhận xét nào