4 chức năng cực quan trọng của smartwatch Fitbit mà người dùng nên biết

 Nhắc mình đi ngủ sớm hơn


Một trong những lệnh có sẵn trong smartwatch Fitbit được kích hoạt nếu bạn không đạt đến số lần ngủ hàng ngày của mình và sau đó có thể được sử dụng trong tất cả các cách thông qua các ứng dụng khác. Bạn có thể đăng nhập nó trong Evernote, gửi tweet, hoặc ghi chú trong Lịch Google.Thiết lập lời nhắc trên iOS là một lựa chọn tốt nếu bạn không có đủ thời gian chờ đợi và nó rất đơn giản nhờ kênh iOS Reminders. IFTTT cho phép bạn tuỳ chỉnh văn bản của lời nhắc và chỉ định tên danh sách cụ thể và mức độ ưu tiên cho nó.


Văn bản đối tác của bạn nếu bạn đạt được mục tiêu của mình


Có rất nhiều kênh trên IFTTT có tất cả các loại cách bạn có thể ăn mừng hoặc thông báo cho bạn bè nếu bạn đáp ứng các mục tiêu hàng ngày của mình. Gửi một văn bản (từ điện thoại Android) sang một nửa khác tốt hơn là một trong những lựa chọn riêng tư và hữu ích hơn.Bạn có thể tùy chỉnh văn bản của tin nhắn và bao gồm dữ liệu như các bước và ngày trực tiếp từ bản ghi của Fitbit. Nếu bạn đã hứa hẹn tình yêu trong cuộc sống của bạn rằng bạn đang cam kết một lối sống lành mạnh, đây là một cách để chứng minh điều đó.


Ngăn chặn sự phiền nhiễu cho đến khi bạn có đủ bước


IFTTT cũng cắm vào ứng dụng RescueTime, có khả năng chặn các trang web gây lãng phí trên máy tính của bạn bằng cách kết hợp hành động này với Trình kích hoạt Fitbit, bạn có thể chặn không cho truy cập vào các trang web không hiệu quả cho đến khi bạn ghi lại được đủ bước.Một lần nữa bạn cần sử dụng mục tiêu "Hàng ngày không đạt được bằng ..." kích hoạt và chọn mục tiêu cụ thể và thời gian trong ngày. Sau đó, chọn RescueTime làm action và Start a FocusTime session, nơi các distractions bị chặn (bạn cần phải là một người dùng premium).


Xuất tất cả dữ liệu của bạn


Với hơn 200 hành động để lựa chọn, chúng tôi không thể bao gồm tất cả các tùy chọn ở đây nhưng hy vọng chúng tôi đã cho bạn một ý tưởng về những gì có thể. Về cơ bản, IFTTT cho phép bạn xuất nhiều phần khác nhau của các bản ghi được tạo bởi Fitbit vào các ứng dụng khác để làm với mong muốn.Cho dù bạn sử dụng Google Drive, OneNote, Evernote, Dropbox hay bất kỳ cái gì khác, bạn có thể lấy dữ liệu từ Fitbit và tạo bảng biểu và biểu đồ của riêng bạn, với nỗ lực thủ công rất ít. Để có thêm ý tưởng, hãy tìm kiếm "Fitbit" từ trang chính của IFTTT.

Không có nhận xét nào