ZTE Quartz smartwatch review: Một chiếc đồng hồ thông minh Android Wear giá rẻ

Tìm một đồng hồ thông minh Android Wear có giá xuống dưới 200 USD đang gặp nhiều khó khăn với mỗi lần phát hành sản phẩm mới.

Đa số các sản phẩm smartwatch hiện giờ đều có giá trên 300 USD. Như LG Watch Sport 349 USD, được trang bị khả năng tương thích LTE và Android Pay. Ngoài ra còn có đồng hồ Huawei Watch 2 với 369 đô la, có tuổi thọ pin tuyệt vời nhưng không có bất kỳ kết nối di động nào. Hoặc, gần một chút ít hơn, bạn có thể lấy Polar M600 tập trung cho theo dõi thể dục với $ 329.Có vẻ như các nhà sản xuất đã định cư trên các thiết bị giá trên $ 300 - tốt, mong đợi cho ZTE. Công ty được biết đến với việc sản xuất điện thoại thông minh tầm thấp và tầm trung hoạt động nhưng có giá thấp hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh khác. Với sự thông minh của ZTE Quartz , phương pháp tiếp cận của công ty không khác gì: nạp nó lên với các tính năng và thông số kỹ thuật với giá phải chăng.

Kết quả cuối cùng? Bạn có thể đi ra khỏi bất kỳ cửa hàng T-Mobile nào với Android Wear 2.0 kết nối 3G thông minh với $ 192. Trên giấy, chiếc Smartwatch của Quartz cũng có khả năng như bất kỳ chiếc smartwatch khác tăng gấp đôi giá của nó. Và, phần lớn, đó là sự thật. Vâng, tiết kiệm pin cho cuộc sống.


Thông số kĩ thuật

- Kích thước: đường kính 1,8 inch, chiều cao 0,57 inch
- Trọng lượng: 3,14 oz
- Đánh giá về nước / bụi: Chứng nhận IP67
- Hệ điều hành: Android Wear 2.0
- Bộ xử lý: 1.1 GHz Quad-Core MSM8909w Qualcomm Snapdragon Mang 21.00
- Pin: 500mAh
- Bộ nhớ: 768MB RAM
- Dung lượng lưu trữ: ROM 4GB
- Kết nối: GSM / EDGE 850/1900 HSPA 850/1900 / AWS, Bluetooth 4.1, 802.11 b / g / n 2.4GHz, - -- GPS / aGPS / SUPL
- Bộ cảm biến: Bộ gia tốc kế, con quay hồi chuyển và áp kế

>>> Xem thêm một số dòng đồng hồ thể thao http://www.donghogarmin.com/2017/08/cac-loai-ong-ho-thong-minh-va-theo-doi.html

Thiết kế của ZTE Quartz

Tôi chỉ sử dụng hai smartwatches với kết nối di động: LG Watch Sport và ZTE Quartz. Cả hai thiết bị, do các thành phần bổ sung, đều lớn. Trên thực tế, làm cho rằng rất lớn. Chúng dày và cồng kềnh và mất thời gian để điều chỉnh khi bạn lần đầu tiên mặc nó.

Sau vài ngày đeo thạch anh, tôi hầu như không nhận thấy kích thước tổng thể trên cổ tay tôi. Những người khác đã thông báo, tuy nhiên, thường hỏi tôi về đồng hồ và tại sao nó lại quá lớn.Vòng đeo thắt lưng Quartz có thể hoán đổi cho bất kỳ dải 22mm nào, đó là một điều tốt, bởi vì dây đeo bao gồm không phải là thanh lịch nhất hoặc thoải mái.

Một nút ở bên phải vỏ đồng hồ là cách bạn truy cập các ứng dụng đã cài đặt hoặc triệu tập Trợ lý của Google. Tôi đã bỏ lỡ vương miện quay được tìm thấy trên LG Watch Sport khi sử dụng Quartz, vì nó giúp điều hướng giao diện Android Wear dễ dàng hơn.

Hiệu suất và tính năng


Trong một tuần, tôi không bao giờ cảm thấy như thể Quartz đã được underpowered hoặc đấu tranh để xử lý một nhiệm vụ. Trợ lý Google khởi chạy nhanh chóng, việc di chuyển thật êm và chạm vào phản hồi không phải là vấn đề.

Trường hợp tôi tìm thấy một lỗi là khi để lại kết nối tế bào cho phép xem. Kết nối được thêm vào đã làm cho pin trở nên căng thẳng hơn và thay vì kéo dài cả ngày vì nó chỉ hoạt động với Wi-Fi và Bluetooth, pin Quartz sẽ phải vật lộn để đạt được 10 giờ đồng hồ.Một lần nữa, khi tính năng di động đã bị tắt, tuổi thọ pin đã quá đủ để có thể sử dụng được cả ngày. Bạn sẽ cần phải tính phí hàng đêm, nhưng tốt hơn là phải nhớ để tính phí trong giờ ăn trưa của bạn.

Hai tính năng đáng chú ý mất tích từ đồng hồ bao gồm NFC cho Android Pay và cảm biến nhịp tim. Ở mức giá dưới 200 đô la, một số nhượng bộ phải được thực hiện, và trong trường hợp này, thanh toán di động và theo dõi nhịp tim là nó.

Dung lượng pin

Tuổi thọ pin, thạch anh ZTE có giá trị mỗi penny nếu bạn không có kế hoạch sử dụng phần cellular của đồng hồ. Việc thiếu NFC và cảm biến nhịp tim đủ để buộc những người đam mê thể dục và người hâm mộ thanh toán di động tìm kiếm nơi khác.Tuy nhiên, đối với những người có thể quan tâm đến một trong hai tính năng bị thiếu, nhưng muốn một thiết bị Android Wear có thể thực hiện được công việc mà không cần rỗng chiếc ví của bạn, Quartz là một lựa chọn xứng đáng.

Tôi đề nghị đi vào một cửa hàng T-Mobile và cố gắng một ngày thay vì nhấp vào nút mua hàng trực tuyến. Đó là một chiếc đồng hồ lớn, và bạn sẽ muốn chắc chắn nó trông và cảm thấy đúng trên cổ tay của bạn.

Không có nhận xét nào