Top đồng hồ thông minh smartwatch tốt nhất thay thế Apple watch dùng với Iphone

Đồng hồ theo dõi sức khỏe Garmin Vivosmart HR


Garmin là một công ty đa quốc gia của Hoa Kỳ được biết đến với các phụ kiện thể dục thẩm mỹ của nó. Smartwatch hoàn toàn tương thích với iOS. Và vì khả năng tuyệt vời của nó, bạn cũng có thể gọi nó là một vòng đeo tay thông minh thể dục điển hình. Đồng thời Garmin Vivosmart Hr là một trong những vòng đeo theo dõi sức khoẻ chuyên nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường smartwatch hay fitness tracker.

Thiết kế

Nó có thiết kế kiểu dáng đẹp và đi kèm với một màn hình cảm ứng 2,0 (inch) với độ phân giải 160 x 68 pixel. Nó rất thoải mái khi mặc và luôn trưng bày. Nó có thể theo dõi khoảng cách, bước, lượng calo bị đốt cháy, sàn leo lên, nhịp tim và có thể cung cấp thông báo cho e-mail, tin nhắn, cuộc gọi, vv Trọng lượng của ban nhạc chỉ là 32 gram.Bạn có thể đồng bộ không dây nó với điện thoại thông minh của bạn và có thể thông tin chi tiết về mục tiêu của bạn. Nó được bảo hành một năm và tại Garmin Connect bạn có thể tiết kiệm kế hoạch, thách thức của mình. Ban nhạc có giá 13.000 INR trên Amazon.in.

Tính năng

Nó rất thoải mái khi mặc và luôn trưng bày. Nó có thể theo dõi khoảng cách, bước, lượng calo bị đốt cháy, sàn leo lên, nhịp tim và có thể cung cấp thông báo cho e-mail, tin nhắn, cuộc gọi, vv Trọng lượng của ban nhạc chỉ là 32 gram.

 Bạn có thể đồng bộ không dây nó với điện thoại thông minh của bạn và có thể thông tin chi tiết về mục tiêu của bạn. Nó được bảo hành một năm và tại Garmin Connect bạn có thể tiết kiệm kế hoạch, thách thức của mình. Ban nhạc có giá 13.000 INR trên Amazon.in.Bạn có thể đồng bộ không dây nó với điện thoại thông minh của bạn và có thể thông tin chi tiết về mục tiêu của bạn. Nó được bảo hành một năm và tại Garmin Connect bạn có thể tiết kiệm kế hoạch, thách thức của mình. Ban nhạc có giá 13.000 INR trên Amazon.in.


Đồng hồ thông minh Fossil Q Marshall


Fossil Q Marshall cũng đến từ nhà Fossil, một thương hiệu của Mỹ. Smartwatch cho iPhone có sẵn trong hai biến thể một với dây da, và một dây khác với một dây đeo kim loại. Đồng hồ này cung cấp 4GB bộ nhớ inbuilt.

Thiết kế của Fossil Q

Thiết bị này có màn hình cảm ứng và chạy trên hệ điều hành mới nhất cho thiết bị Android Wear đeo. Nó đi kèm với một vài cảm biến bao gồm G-cảm biến, Gyroscope, vv

Pin và tính năng

Như trong một smartwatch, sao lưu dự phòng pin là rất quan trọng và nó chạy trên một pin 360mAh mà thương hiệu tuyên bố sẽ kéo dài suốt cả ngày. Bạn có thể cá nhân hóa quay số bằng cách áp dụng các chủ đề.

Nhưng để kết hợp nó hoàn hảo với điện thoại thông minh của bạn, bạn nên có hệ điều hành iOS 8 hoặc hơn nữa của đồng hồ cảm ứng Apple đang sử dụng. Đối với các tùy chọn kết nối, nó có Bluetooth v4.1 và Wi-Fi. Như trong một smartwatch, sao lưu dự phòng pin là rất quan trọng và nó chạy trên một pin 360mAh mà thương hiệu tuyên bố sẽ kéo dài suốt cả ngày.


Bạn có thể cá nhân hóa quay số bằng cách áp dụng các chủ đề. Nó không thấm nước đến một mức độ nhất định và được chứng nhận IP67. Nó có thể hiển thị các thông báo liên quan đến tin nhắn, email, báo thức, vv Đồng hồ có giá 21.995 INR và bạn có thể tải nó qua Amazon.in.

Nó không thấm nước đến một mức độ nhất định và được chứng nhận IP67. Nó có thể hiển thị các thông báo liên quan đến tin nhắn, email, báo thức, vv Đồng hồ có giá 21.995 INR và bạn có thể tải nó qua Amazon.in.

Không có nhận xét nào