Thiết kế Porsche Huawei Smartwatch: Sự kết hợp hoàn hảo

Trong tháng hai, Huawei đã công bố Watch 2 tại sự kiện Mobile World Congress tại Barcelona, ​​nó đã được bán ra một tháng sau đó với giá 369,99 USD.

Thiết kế của Porsche Design Huawei Smartwatch 


Hiện Porsche Design, công ty con của Porsche AG thiết kế các phiên bản cao cấp của các sản phẩm khác nhau và cấp phép cho thương hiệu Porsche, đã công bố Porsche Design Huawei Smartwatch, dựa trên chiếc Watch 2 và dự kiến ​​sẽ được một người bạn đồng hành với Porsche Design Mate trị giá 1.500 USD. Chiếc đông hồ này cùng với tai nghe sony không dây là bộ đôi tuyệt vời kết hợp cho người luyện tập thể dục thể thao cảm thấy thoải mái và khỏe khoắn hơn.Porsche Design đã thay thế cho vẻ ngoài thể thao và mạnh mẽ của chiếc Watch 2 bằng thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc xe đua sang trọng hơn. Thang đo tỷ mỷ Porsche mang tính biểu tượng được làm bằng gốm đen bền, phù hợp với dây đeo có lớp lót bằng cao su thiên nhiên với ngoại thất da mềm mại.

Một số mặt đồng hồ độc quyền được bao gồm, nhiều trong số đó có cùng thiết kế đồng hồ đồng hồ truyền thống và đồng hồ truyền thống của thương hiệu.Smartwatch có tính năng bên trong giống như phiên bản thông thường, chúng tôi đã xem xét hồi tháng trước và bao gồm màn hình AMOLED 1.2 inch với độ phân giải 390x390, bộ xử lý Snapdragon Wear 2100, 768MB RAM và 4GB bộ nhớ. Đồng hồ chạy hệ điều hành Android Wear 2.0 và có pin 420mAh dự kiến ​​sẽ kéo dài trong hai ngày.

Thiết kế của Porsche Huawei Smartwatch có giá € 795 ($ 930), rẻ hơn một chút so với đối thủ của nó như $ 1,600 Tag Heuer Connected Modular 45 và $ 4,450 Louis Vuitton Tambour Horizon, nhưng chỉ có ở châu Âu và Anh bây giờ, không có kế hoạch công bố cho một khởi đầu của Mỹ.

Không có nhận xét nào