Những dòng đồng hồ thông minh Androi tốt nhất

Chọn đồng hồ thông minh Android Wear tốt nhất không phải là công việc dễ dàng. Có sẵn một loạt các thiết bị đeo tay Android Wear đang được bán, từ một loạt các thương hiệu khác nhau.Android Wear 2.0 hiện đang chạy ở tốc độ cao, với những tính năng thông minh như Tag Heuer, Montblanc, ZTE, Asus, Huawei và Fossil đã kích hoạt các cửa hàng đang chạy hệ điều hành được cập nhật và hầu hết các đồng hồ cũ giờ đây cũng chạy nền tảng mới này.

Thêm vào đó, đồng hồ mới của các thương hiệu thời trang như Tommy Hilfiger, Louis Vuitton, Guess, Hugo Boss và Emporio Armani cũng sẽ sớm được tung ra thị trường, do đó có rất nhiều điều thú vị.

Nếu bạn đang tìm kiếm để có được một smartwatch dựa trên Google trên cổ tay của bạn sớm hơn là sau đó, đây là tất cả các chi tiết juicy về smartwatches hàng đầu Android Wear có sẵn ngay bây giờ.

Đồng hồ thể thao tốt nhất 2017: LG watch Sport

Nhà cung cấp cho Android Wear 2.0, đồng hồ thông minh chống nước LG Watch Sport là vị vua không thể tranh cãi của thế giới thiết bị đeo hiện tại. Nó chạm vào bộ tính năng phong phú của nền tảng smartwatch được cập nhật của Google và không làm bạn thất vọng.

Màn hình 1,38 inch, 480 x 480 P-OLED, pixel cho pixel (348ppi), màn hình hiển thị Mangear tốt nhất cho đến nay. Nó cũng có động cơ oomph nhất trong phòng máy, với bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon Wear 2100 1.1GHz và 768MB RAM. Điều này có ý nghĩa trong thế giới thực là một trải nghiệm tuyệt vời với những ứng dụng độc lập mới tải mà không bị nói lắp.Nhưng nó là sự kết hợp của bộ ba kết nối GPS / NFC / LTE thực sự tách biệt nó. Nhờ đó là ba ngôi thánh thiện, đó là chiếc điện thoại thông minh Android Wear đầu tiên có thể coi chính nó là một sự thay thế điện thoại thông minh chính hãng.

Đây là chiếc tốt nhất từ ​​hệ thống ổn định của Google cho tới thời điểm này, và nhiều khả năng sẽ phải lo lắng về sự vượt trội trong Cupertino. Huawei Watch 2 và thẻ thông minh mới nhất của Smartwatch (dưới đây) cũng tự hào về mức kết nối này, nhưng LG Watch Sport vẫn là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Đồng hồ tiết kiệm nhất cho người dùng Tag Heuer Connected Modular 45

Kiểu dáng sang trọng hàng đầu này là vẻ đẹp 45mm của Thụy Sĩ có sẵn với chất liệu titan, gốm sứ và hoa hồng vàng 18K và sẽ cung cấp cho bạn thiết kế mô đun, điều cơ bản là bạn có thể tự do chuyển ra đồng hồ điện tử bằng thẻ cơ học truyền thống Mô-đun như Calibre 5 hoặc Chronograph Tourbillon Heuer 02-T. Trộn các lugs, straps và khóa cũng là một lựa chọn, với 56 phiên bản khác nhau có sẵn lúc khởi động.


Có một bộ xử lý Intel Atom Z34XX hiệu năng, bộ nhớ 4GB và tuổi thọ pin khoảng 24 giờ. Ngoài ra còn có Wi-Fi và GPS tích hợp sẵn để cung cấp cho nó thông minh độc lập, NFC cho phép bạn thanh toán từ cổ tay và khả năng chống nước lên đến 50 mét. Để có thêm thông tin về đồng hồ, hãy kiểm tra đánh giá của chúng tôi về Đánh giá Modular 45 của Tag Heuer. Cũng trong tháng 10, Giám đốc điều hành của Tag đã khẳng định một Modem Kết nối Modem 39mm nhỏ hơn để phụ nữ / ai có cổ tay nhỏ hơn nên tìm ra điều này. Và nếu đó không phải cho bạn, đó cũng là Louis Vuitton Tambour Horizon, không bao gồm rất nhiều chuông và còi. Bạn sẽ không tìm thấy hỗ trợ thanh toán bằng GPS hoặc NFC ở đây nhưng bạn sẽ tìm thấy một chiếc đồng hồ sang trọng chuyên nghiệp được chế tác hoàn hảo phù hợp với hành lý Louis Vuitton của bạn. Từ $ 1,550, tagheuer.com | Amazon

Không có nhận xét nào