Misfit bùng phát một fitness tracker cho ngân sách của bạn

Misfit liên tục phát triển trong lĩnh vực smartwatch bằng cách đưa những thiết bị đeo sẵn mới trên thị trường. Họ cũng đã mạo hiểm trong việc sản xuất bộ theo dõi sức khoẻ với vẻ đơn giản và tập trung nhiều hơn vào một khu vực và đó là thể dục thể thao và sức khoẻ.

Misfit Flare có gì đặc biệt

Sau Misfit Shine và Misfit Array, Misfit đi kèm với một bộ theo dõi thể dục rẻ hơn với Misfit Flare, nó gần bằng một nửa giá so với máy theo dõi sức khoẻ mà chúng tôi đã đề cập.

Loại đeo được đơn giản nhưng loeaded với các tính năng sức khoẻ và thể dục chỉ và chi phí chỉ $ 60 đô la. The Misfit Pace có pedometer, máy tính khoảng cách, bộ đếm năng lượng và các lựa chọn về sức khoẻ và thể dục khác mà bạn có thể kiểm tra trên ứng dụng hỗ trợ cho đồng hồ Misfit, các hoạt động như các hoạt động như bóng đá, yoga, bơi lội, và nhiều hơn nữa.

Nó có một cái nhìn thanh lịch đơn giản với vỏ nhôm và cảm biến cảm ứng điện dung, một đèn LED nhỏ chiếu sáng và thông báo cho bạn biết về hoạt động của bạn. Misfit Flare cũng không thấm nước với tối đa 5 máy ATM.Do chức năng tối ưu hóa của nó, Misfit Flare có thể tồn tại mà không cần phải sạc trong 6 tháng, nó sử dụng một pin CR1632 của Panasonic để trang bị cho đeo.

Cho đến nay, Misfit Flare có thể thu hút các fan mê thể dục với ngân sách có ý thức về ngân sách, những người đang tìm kiếm ban nhạc chỉ có thể tập thể dục, nếu không đủ cho một số đã được sử dụng để kết hợp một bộ thể dục / thời trang, Flare chắc chắn sẽ thu hút người mua tìm kiếm sự phù hợp với giá cả Mặc đeo. Nếu bạn quan tâm, bộ theo dõi sức khoẻ hiện có sẵn cho đơn đặt hàng trước tại trang web Misfit.com
>>>>> Xem thêm một số tin tức công nghệ khác trên tainghenews 

Không có nhận xét nào