Massdrop đang bán tai nghe HD 650 của Sennheiser với giá 250 USD

Năm ngoái, Massdrop - trang web mua sắm đám đông được biết đến chuyên về một số tai nghe tuyệt vời - đã cho ra mắt phiên bản giới hạn của Sennheiser HD 6XX.

Một nhãn hiệu tai nghe mở HD 650 của huyền thoại Sennheiser nhãn hiệu với giá cũng khá chát>>>> Xem thêm tai nghe plantronics https://techwear.vn/tai-nghe-plantronics/ tại Techwear shop bán hàng online đỉnh nhất về headphone.

Giá hiện tại của tai nghe Sennheiser HD 6XX


Và bây giờ họ đang trở lại ở một mức giá cực thấp tương tự như vậy là $ 249,99. Do đó, nó thường tốn khoảng 350 đô la cho một cặp HD 650, điều này làm cho một số tai nghe thật sự tuyệt vời.

Mặc dù, đối với hồ sơ, giá thẻ $ 250 cao hơn một chút so với mức giá 200 đô la năm ngoái.

Tai nghe Sennheiser HD 6XX hầu như giống hệt với HD 650 nguyên bản. Thay đổi duy nhất là màu "nửa đêm xanh dương", một dây ngắn hơn năm bộ (thay vì chân đế 10 feet gốc), và một giắc cắm tai nghe 3.5mm hữu ích hơn thay vì đầu nối 6.35mm.Rất thơ mộng về chất lượng âm thanh mà HD 6XX cung cấp, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm âm thanh tuyệt vời và bạn thường sử dụng tai nghe của mình ở nơi mà bạn không phải lo lắng về việc làm phiền các đồng nghiệp hoặc bạn cùng phòng bằng âm thanh rò rỉ ra, thì headphone HD 6XX là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng

Có khoảng 7.500 đơn vị có sẵn thàng, với khoảng 2.000 chiếc đã được tuyên bố vào thời điểm bài đăng này, vì vậy nếu bạn đang cân nhắc một cặp, bạn sẽ muốn hành động nhanh chóng.
------------------------------------------------------------------------------------------
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bản tin này, tìm hiểu thêm một số sản phẩm tai nghe nhạc bluetooth tốt nhất tại Techwear nhé

Không có nhận xét nào