Marley & Audio ra mắt tai nghe nhạc chống ồn mới

Cả Marley và Audio Technica đều sắp ra mắt tai nghe mới.Tai nghe Smile Jamaica 


Phiên bản không dây mới của House of Marley tai nghe Smile Jamaica được chế tạo dựa trên các tài liệu bền vững và thiết kế các yêu cầu thẩm mỹ của Công ty Mỹ.

Nắp tai nghe Bluetooth nhẹ kết hợp "silicon" tái chế, hợp kim nhôm tái chế và gỗ có chứng nhận FSC. Bao bì được làm từ vật liệu tái chế 100%.

Josh Poulsen, giám đốc phát triển sản phẩm, cho biết: "Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng sự nổi tiếng của tai nghe Smile Jamaica hiện tại của chúng tôi để tạo ra tai nghe Bluetooth tai nghe mà không cần đến một căn nhà cồng kềnh.

Dây nịt nhẹ và mềm mại của The Smile Jamaica Wireless có nghĩa là để nghe suốt cả ngày mà không làm mất hiệu suất và âm thanh.

==>>> Xem thêm: sản phẩm tai nghe bluetooth plantronics với đầy đủ thông tin và giá cả


Tai nghe gấp để lưu trữ, tự hào về tám giờ sử dụng pin và micrô cách ly tiếng ồn.

Mỗi tai nghe được bán sẽ được tính vào mối quan hệ hợp tác của House of Marley với One Tree Planted, một tổ chức bất vụ lợi dành cho các nỗ lực tái trồng rừng trên toàn thế giới.

Mỗi sản phẩm Marley được bán sẽ góp phần vào mục tiêu của thương hiệu là trồng 75.000 cây trong năm tới.

"House of Marley là về việc mang lại sự bền vững cho thế giới âm thanh. Chúng tôi rất tự hào trong nỗ lực của chúng tôi để làm việc với các vật liệu làm giảm dấu chân của chúng tôi trên hành tinh này, "đại sứ thương hiệu Rohan Marley nhận xét. "Đó là trọng tâm của chiến dịch #MaterialsMatter của chúng tôi; Câu chuyện của chúng tôi về việc sử dụng các vật liệu bền vững từ bông hữu cơ và tre thành chai nhựa tái chế.

Tai nghe không dây Jamaica Wireless sẽ có mặt vào cuối năm nay, với bốn màu kết hợp.

Tai nghe ATH-DSR9BT


Audio-Technica cũng được thiết lập để khởi động một cặp tai nghe không dây cao cấp, tai nghe ATH-DSR9BT sẽ truyền tín hiệu âm thanh số từ nguồn sang trình điều khiển.

Tai nghe cũng có thể chơi nội dung Hi-Res Audio khi sử dụng với cáp USB kèm theo.Với hệ thống Pure Digital Drive của hãng, tai nghe Bluetooth sử dụng chipset Trigence Semiconductor Dnote hơn là bộ chuyển đổi và bộ khuếch đại truyền thống số-tương tự sang truyền thống, cho biết để giữ tín hiệu âm thanh hoàn toàn trong miền kỹ thuật số.

Nó cũng báo cáo loại bỏ bất kỳ biến dạng xảy ra trong các giai đoạn chuyển đổi.

Các tính năng của ATH-DSR9BT bao gồm cuộn dây bằng dây bốn dây, trình điều khiển 45mm, bộ giảm chấn âm bên trong vỏ, micrô tích hợp, bộ ghép NFC và bộ điều khiển tai nghe. Chúng hỗ trợ các bộ mã hóa AptX, AptX HD và AAC ở tốc độ 24-bit / 96kHz và lên đến 24-bit / 48kHz ở chế độ Bluetooth.

Một loại pin sạc được cho là sử dụng liên tục 15 giờ và chờ 1000 giờ.

Bán lẻ đề xuất được đặt là trên $ 600.

Không có nhận xét nào