Google chimes trong vấn đề "nhắc nhở định kỳ" của Android Wear

Android Wear 2.0 đã có một khởi đầu khó khăn khi nó trải qua một chút thời gian chậm trễ khi ra mắt công chúng.

Sau vài tháng, nhiều công ty đã phát hành hoặc công bố đồng hồ thông minh dành cho rèn luyên thể thao hoặc theo dõi sức khỏe kết hợp với việc thư giãn trong lúc tập với công nghệ của các dòng headphone Sony chính hãng sẽ được đưa ra thị trường với hệ điều hành mới nhất của Google.

Khi công ty tiếp tục cập nhật hệ điều hành, có vẻ như một số vấn đề dai dẳng có thể sẽ sớm được khắc phục.Theo báo cáo trong các diễn đàn của Google, người dùng đã gặp phải vấn đề mà một lời nhắc định kỳ có thể được hoàn thành mà không có sự tương tác của người dùng. Điều này có thể khá bực bội, nhưng một người quản lý cộng đồng của Google giờ đây đã nói chuyện, nói rõ:

                 " Cập nhật về điều này, chúng tôi nhận thức được vấn đề này và tích cực làm việc để sửa nó. Nó sẽ sớm được khắc phục với bản cập nhật trong ứng dụng của Google. Cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn và để cung cấp phản hồi."

Mặc dù đây là một tin tốt lành nhưng người quản lý cộng đồng vẫn chưa rõ ràng khi nào thì chính xác bản sửa lỗi này sẽ đến nhưng nói thêm rằng "thời gian để rời khỏi vấn đề thẻ liên quan đến vấn đề này".

Người dùng bị ảnh hưởng và muốn cập nhật tình huống sẽ muốn đánh dấu liên kết Google trong nguồn bên dưới.

Source: Google via Android Police

Không có nhận xét nào