Fossil ra mắt Android Wear 2.0 Q Venture và Q Explorist, cả hai đều bắt đầu với giá $ 255

Vào đầu năm, nhiều người nghi ngờ rằng Android Wear 2.0 sẽ có được bất kỳ lực kéo nào. Điều này theo giả định rằng nhiều người không thể tìm thấy bất kỳ rò rỉ hoặc tin đồn về thiết bị sắp tới.

Kich thước và giá của hai Smartwatch Android Fossil mới 


Mặc dù ban đầu chỉ có hai smartwatch từ LG, chỉ trong một tháng sau khi thông báo ban đầu, các công ty như TAG Heuer, Huawei, Movado, Montblanc, và nhiều hơn nữa, đã bắt đầu cung cấp các tùy chọn.Phần lớn các thương hiệu trên là những người mới đến, Fossil đã sản xuất đồng hồ thông minh khi Android Wear ở phiên bản ban đầu. Mặc dù Fossil có thương hiệu riêng, nhưng cũng có trách nhiệm sản xuất đồng hồ và phụ tùng cho các thương hiệu nổi tiếng khác như Adidas, Emporio Armani, Michael Kors.

Là một phần của lời hứa cho ra mắt hơn 300 smartwatches, công ty đã phát hành hai chiếc đồng hồ thông minh mới trong danh mục đầu tư - Q Venture và Q Explorist.

Hai chiếc đồng hồ này giống hệt nhau trong nội bộ, được trang bị vi xử lý Snapdragon 2100 của Qualcomm, RAM 512MB và bộ nhớ trong 4GB.

Đối với kích thước, kích thước Q Venture 42mm với 12mm chiều sâu, trong khi Q Explorist có kích thước 44mm trường hợp với 12mm chiều sâu. Đồng hồ thông minh android mới này có thể được sắp đặt trước bằng nhiều màu khác nhau, với giá khởi điểm là 255 đô la và lên tới 275 đô la.

Không có nhận xét nào