Đánh giá: Tai nghe chống tiếng ồn Sony MDR-1000X

Tai nghe Sony Ericsson MDR-1000X chống ồn - thông tin

- Đối với: Hủy tiếng ồn tuyệt vời, Dàn Bluetooth, Âm thanh hạng nhất.
- Chống lại: Điều khiển cảm ứng không thành công.
- Có thể: Các tính năng có thể làm phức tạp việc sử dụng.
- Giá: 700 $.
- Trang web: Sony.

=>> Xem sản phẩm và giá của tai nghe Sony tại Việt Nam https://techwear.vn/tai-nghe-sonySẽ là dễ dàng để loại bỏ lời hứa của Sony tiếp thị như hype. Công ty khẳng định tai nghe MDR-1000X mang lại "mức độ ồn ào cao nhất trong ngành công nghiệp" .Tất cả chúng ta đều đã nghe những từ như thế trước đây.Điều này có thể đúng nếu có tai nghe có tiếng ồn tốt hơn, tôi đã không Nghe họ.

Tai nghe MDR-1000X làm việc tốt ngăn chặn tiếng ồn xung quanh. Tôi đã thử nghiệm chúng ở nhà, trong một không gian chung ồn ào và đi trên phương tiện giao thông công cộng. Tôi vẫn chưa thử chúng trên máy bay, nhưng tôi mong muốn trải nghiệm.

Trong mỗi trường hợp họ cắt ra rất nhiều tiếng ồn. Những người hàng xóm của chúng ta thích những dụng cụ điện và máy thổi lá. Trong khi tai nghe MDR-1000X đã không kết thúc tiếng ồn, họ đã cắt nó xuống một chiếc máy bay không người lái.Nó có nghĩa là tôi có thể nghe Mozart mà không cần nghiến răng. Họ cắt giảm tiếng ồn của một không gian văn phòng ồn ào đến gần im lặng và làm việc tốt trên một chuyến xe buýt.

Bạn có thể chọn để nghe nhạc hoặc thưởng thức sự im lặng gần đây. Tôi cũng đã thử nghiệm chúng nghe một podcast.

Nếu bạn chọn nhạc, họ sẽ làm bạn ngạc nhiên và thích thú. Âm thanh là tuyệt vời. Mặc dù bạn mong đợi từ tai nghe 700 USD.

Sony cho biết công nghệ xử lý âm thanh DSEE HX của họ có thể nâng cao chất lượng âm nhạc nén. Đây là một tuyên bố táo bạo khác, thường khi công nghệ xáo trộn xung quanh với âm thanh mà bạn mất nhiều như bạn đạt được. Đó không phải là trường hợp ở đây, không có âm thanh bass quá chín hoặc độ sáng quá nhiều. Cả hai có thể gây phiền nhiễu khi một hãng sản xuất tai nghe hoặc tai nghe bổ sung cho họ.Chất lượng xây dựng là ấn tượng. MDR-1000X nhìn tốt và cảm thấy rắn chắc. Sony quyết định không nhồi nhét cái nhìn của họ với bất cứ thứ gì không vị. Bạn có thể mặc chúng trong một văn phòng hoặc câu lạc bộ Koru mà không cảm thấy như một nụ cười.

Sony đã thiết kế tai nghe để họ cảm thấy thoải mái nếu bạn mặc chúng trong một thời gian dài, nói trên một chuyến bay đường dài. Có padding bọt để giúp giữ tiếng ồn ra ngoài. Nếu bạn thích, đó là một phiên bản thụ động của việc hủy bỏ tiếng ồn hoạt động. Đệm cũng giữ cho tai của bạn khỏi bị xát vào bề mặt cứng. Tai nghe ngồi trên đầu, không có cảm giác kẹp.

Khi chúng không sử dụng nắp MDR-1000X để lưu trữ. Họ đi kèm với một trường hợp bảo vệ khó khăn để làm cho rằng dễ dàng hơn.

Hiệu suất Bluetooth

Có ổ cắm cắm để bạn có thể kết nối tai nghe với các thiết bị bằng dây điện. Hộp này cũng bao gồm một bộ chuyển đổi cho ổ cắm âm thanh kiểu máy bay. Nhưng hầu hết mọi người và tất cả các chủ sở hữu iPhone 7 sẽ chuyển sang Bluetooth.

Kết nối âm thanh Bluetooth có thể không ổn định. Tôi đã tìm thấy MDR-1000X đáng tin cậy hơn hầu hết các kết nối khi kết nối. Họ đã gặp phải vấn đề khi tôi có nhiều thiết bị Bluetooth để lựa chọn. Nếu nói, bạn kết nối tai nghe với iPhone, việc thay đổi sang iPad không dễ dàng.

Sony đã tích hợp các bộ điều khiển thiết bị Bluetooth hữu ích vào tai nghe theo một cách thông minh. Bạn có thể vuốt lên và xuống trên tai nghe phải để tăng hoặc giảm âm lượng âm nhạc. Vuốt từ trước ra sau và ngược lại sẽ bỏ qua một đường đi phía trước hoặc phía sau. Chạm vào trung tâm sẽ dừng nhạc. Lệnh swipe hoạt động tốt, hành động tạm ngưng phải thực hành.


Tạm dừng suy nghĩ


Một lệnh cử chỉ khác làm tắt tiếng ồn. Bạn nắm tay bạn vào tai phải để làm việc này. Bạn có thể muốn làm điều này nếu ai đó muốn nói chuyện với bạn. Hành động này sẽ làm bật loa ngoài. Sau đó họ chuyển tiếp bài diễn văn mà không cần phải tháo tai nghe.

Ở một mức độ, tính năng này rất ấn tượng, nhưng làm thế nào lười biếng bạn phải là không mất tai nghe tắt?Có các nút trên tai nghe trái để kiểm soát điện, tính năng hủy tiếng ồn và tiếng ồn xung quanh. Tìm chúng bằng cảm giác là rất khó, nhưng một giọng nói không kể cho bạn biết điều gì đang xảy ra.

Có một cổng sạc với một USB ở đầu kia để bạn có thể kéo điện từ gần như bất cứ nơi nào. Sony cho biết một khoản phí đầy đủ sẽ cho bạn 20 tiếng ồn. Xác nhận đó là khó khăn, vì vậy chúng tôi sẽ phải lấy lời của Sony.

Sony sử dụng phần mềm tối ưu hóa để hiệu chỉnh tai nghe khi bạn mang chúng. Nó sẽ đưa vào tài khoản các điều kiện xung quanh bạn và cách tai nghe ngồi trên đầu của bạn.

Bản án của Sony MDR-1000X

Với giá 700 USD, MDR-1000X dành cho những người mua nghiêm túc. Họ đưa ra lời hứa của họ. Bạn sẽ có được một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong việc giảm tiếng ồn và một âm thanh tuyệt vời. Các tính năng là một sự cân bằng tốt đẹp của tính năng bổ sung hữu ích. Tôi sẽ mua những thứ này.

Không có nhận xét nào