Bose bị cáo buộc ăn cắp công nghệ tai nghe

Một nhà sản xuất tai nghe của Hoa Kỳ đang kiện Bose vì đã ăn cắp công nghệ và tên tai nghe trong tai.


Doppler Labs, hãng sản xuất tai nghe trong tai có thể thay đổi âm lượng của âm thanh trong thế giới thực, cho biết nhãn hiệu 'Buds' Buds đã sử dụng từ năm 2015 đã bị Bose "Hearphones" phát hành vào cuối năm ngoái.Theo Doppler Labs, các giám đốc điều hành của Bose cũng được tiếp cận sớm các thông tin kỹ thuật và thông tin phát hành như là một phần của các cuộc họp giữa hai công ty để thảo luận các quan hệ đối tác chiến lược, theo đó Bose sau đó sử dụng để tạo ra sản phẩm tương tự với 'Hearphones'.

Bose được cho là đã được phát hành trước khi phát hành hệ thống nghe Here One của Doppler Labs và tai nghe Here Buds vào tháng 10 năm 2016 cùng với thông tin bổ sung về "công nghệ độc quyền, cách tiếp cận thị trường và bản đồ lộ trình sản phẩm của công ty".

Theo Doppler Labs, "Bose đã đánh lạc hướng Doppler Labs về trạng thái phát triển sản phẩm của Bose trong khi vẫn tiếp thu công nghệ Doppler Labs".

>>>> Xem thêm các mẫu tai nghe đang có tại cửa hàng Techwear chuyên phụ kiện tai nghe và đồ chơi công nghệCông ty cũng cho biết Quản lý cao cấp của Bose về Quản lý danh mục đầu tư và ý tưởng của Bose Chris Miller đã ủng hộ chiến dịch Kickstarter cho Hệ thống Nghe chủ động ở đây vào ngày đầu tiên của chiến dịch vào tháng 6 năm 2015.

"Bây giờ, thông tin và niềm tin, dường như đây không phải là một khoản đầu tư của ông Miller chỉ đơn giản để có được một loại sản phẩm âm thanh mới và khác biệt so với Bose có thể cung cấp, cho mục đích sử dụng cá nhân của ông, mà là một nỗ lực để có được quyền truy cập sớm Công nghệ của đối thủ cạnh tranh ", Doppler Labs cho biết trong đơn kiện của hãng.

Doppler Labs cũng tuyên bố Miller đã ra lệnh cho hệ thống Here One và Here Buds "trong vòng vài phút sau khi thông báo sản phẩm" vào tháng 6 năm 2016.

Theo các cáo buộc của mình, Doppler Labs đang tìm kiếm thiệt hại và rút lại chính thức thông qua chiến dịch email và quảng cáo toàn trang.

>>>>> Một số mẫu tai nghe bluetooth khác cho mọi người tham khảo https://www.techwear.vn/tai-nghe-bluetooth

Không có nhận xét nào