5 điều Người dùng muốn từ Microsoft smartwatch

Microsoft có tin đồn sẽ tung ra một chiếc smartwatch trong vài tuần tới. Thị trường Thiết bị đeo tiếp tục phát triển với mọi công ty công nghệ cố gắng lấy một miếng bánh (hoặc một thứ gì đó khỏe mạnh hơn cho phân khúc theo dõi hoạt động).Apple đã công bố cuối cùng là Apple Watch và những sản phẩm sắp ra mắt sắp tới bao gồm LG G Watch R, Sony SmartWatch 3 và Asus ZenWatch đều chạy Android Wear của Google.

Có rất nhiều cạnh tranh và đi theo bằng sáng chế, Microsoft đã được làm việc trên mục nhập của nó cho một vài năm hay như vậy. Nó được cho là sắp tới trong thời gian cho Giáng sinh vì vậy đây là những gì chúng ta muốn nhìn thấy từ nó.

>>> Các dòng đồng hồ thông minh tốt nhất mà bạn nên biết http://www.tainghenews.com/2017/08/nhung-dong-dong-ho-thong-minh-smartwatch-tot-nhat-ban-co-nen-mua.html

5 điều mà mọ người muốn từ Microsoft smartwatch


Khả năng tương thích

Smartwatches thường chỉ tương thích với các thiết bị được chọn - Apple Watch và iPhone hoặc Android Wear với thiết bị Android. Tuy nhiên, chúng tôi muốn Microsoft đảm bảo rằng nó là smartwatch tương thích với nhiều nền tảng nhất có thể.

Nếu nó là độc quyền cho điện thoại Windows thì Microsoft sẽ không làm cho người tiêu dùng hoặc bản thân nó bất kỳ lợi.


Tuổi thọ pin

Một chiếc đồng hồ bình thường sẽ chạy trong một thời gian rất dài trước khi cần phải sạc pin hoặc thay pin. Smartwatches buộc phải sử dụng nhiều năng lượng hơn nhưng chúng tôi hy vọng rằng Microsoft có thể đảm bảo tuổi thọ pin ổn định với nỗ lực của mình. Chúng ta đang nói chuyện một tuần hay nhiều hơn một cách lý tưởng.

Đối với Microsoft để thành công trong thị trường đeo, nó cần phải có được giá đúng. Kể từ khi công ty có một chút muộn để bữa tiệc, chúng tôi muốn nó đi kèm với một thiết bị phong nha làm giảm các đối thủ về mặt chi phí. Giá trị đồng tiền lớn là điều chúng tôi muốn.

Tính năng độc quyềnĐây là một cho Microsoft để thử và hoàn thành nhưng chúng tôi muốn smartwatch của nó có một số tính năng killer (hoặc nhiều) mà bạn không thể tìm thấy ở nơi khác. Một số loại kim loại cắt kim loại James Bond kiểu cắt laser sẽ là tuyệt vời nhưng có lẽ một chút không khả thi vì vậy chúng tôi sẽ để nó cho Microsoft để đưa ra một cái gì đó.

Chất lượng xây dựng lớn

Một điều chúng tôi yêu thích về các máy tính bảng bề mặt là chất lượng xây dựng tuyệt vời để các ngón tay vượt qua điều này tiếp tục với smartwatch. Các thiết bị có thể mặc được khéo léo để có được ngay trên mặt trước thiết kế với mỗi người dùng khác nhau từ nhiều kích thước như vậy cũng sẽ là một ý tưởng tốt, quá.

Không có nhận xét nào