ZenWatch 3 đồng hồ app tính calo, nhịp tim theo dõi sức khỏe cập nhật Android Wear 2.0

Sau khi ban đầu đã bỏ lỡ kế hoạch triển khai Android Wear 2.0 cho ZenWatch 3 và ZenWatch 2, ASUS đã xác nhận rằng ZenWatch 3 cuối cùng sẽ nhận được cập nhật mới nhất của Google vào ngày 11 tháng 7.

Xem thêm: các sản phẩm của đồng hồ smartwatch Withings techwear.vn/withings


Thời gian ra bản cập nhật Anroid Wear 2.0


Ngoài ra, Gã khổng lồ công nghệ điện tử Đài Loan cũng hứa sẽ tung ra thị trường bản cập nhật Android Wear 2.0 cho ZenWatch 2 theo hai giai đoạn: một trong tháng 7 và một vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8.

Chi nhánh Bắc Mỹ của ASUS cho biết vào tháng Hai năm nay rằng các smartwatches của họ đã được dự kiến ​​sẽ nhận được cập nhật vào quý hai năm 2017, nhưng nó đã không xảy ra. Tháng trước, ASUS công bố thông qua tài khoản Twitter rằng ZenWatch 2 sẽ có bản cập nhật vào tháng 7 hoặc tháng 8, mặc dù nó không đưa ra bất kỳ ngày cụ thể nào.Công ty cũng cho biết trong thông báo rằng nó đã gửi bản cập nhật ZenWatch 3 cho Google để được chấp thuận, mặc dù nó không phải là ngay lập tức rõ ràng khi cập nhật sẽ trở nên có sẵn cho người dùng.

Được phát hành vào tháng 12 năm 2016, ZenWatch 3 là một trong những sản phẩm đeo thường dùng của ASUS. Thiết bị này bao gồm một số tính năng tiện lợi như màn hình AMOLED 1,39-inch với độ phân giải 400 x 400, bộ xử lý Snapdragon Wear 2100 của Qualcomm, 4GB bộ nhớ trong và 512MB RAM. Các tính năng kết nối của nó bao gồm Bluetooth v4.1 và WiFi 802.11 b, g hoặc n.

Smartwatch cũng được trang bị pin Li-Ion 341mAh, loa và micro, thép không rỉ 316L, và một máy gia tốc và con quay hồi chuyển để điều khiển cử chỉ và phát hiện bước. Tuy nhiên, thiết bị này không có cảm biến GPS, radio hoặc biometric bên trong. Nó cũng thiếu hỗ trợ NFC, phương pháp truyền dữ liệu không dây đang ngày càng phổ biến trong số các thiết bị di động ngày nay.

Không có nhận xét nào