Tin tức và tin đồn về đồng hồ thông minh smartwatch Samsung Gear S4

Hiện chưa có nhiều tin đồn về đồng hồ thông minh Samsung Gear S4, nhưng một số đã bắt đầu xuất hiện, trong đó có một bằng sáng chế được phát hiện bởi trang 3D của Nga, 3Dnews, nói về máy ảnh với zoom quang học, có vẻ kỳ lạ được chế tạo vào giữa đồng hồ đối mặt.

==> Những sản phẩm đồng hồ thông minh mới nhất sẽ luôn được cập nhật thông tin và giá tại https://techwear.vn/dong-ho-thong-minh , các bạn có thể tham khảo.

Cấu tạo dự kiến của đồng hồ thông minh Samsung Gear S4


Cấu tạo của đồng hồ thông minh Samsung Gear S4

Bằng sáng chế cũng làm nổi bật một đường dây với màn hình trên đó, tạo cho bạn các lối tắt cho ứng dụng của bạn chứ không phải vuốt qua màn hình nhỏ trên mặt đồng hồ để tìm chúng.

Samsung đã và đang làm việc trên các màn hình linh hoạt và cong trong một thời gian dài, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó mở rộng ý tưởng cho một dây đeo đồng hồ, nhưng chúng tôi sẽ không tính vào một trong hai tính năng này được bao gồm trong đồng hồ thông minh Samsung Gear 4 mặc dù rất thường xuyên không vượt qua được giai đoạn ý tưởng.


Bằng sáng chế khác, thời điểm này phát hiện bởi Patently Mobile, cho thấy một chiếc đồng hồ của Samsung với một màn hình được lắp vào vỏ bọc. Gear S3 đã có một vỏ bọc lớn có thể xoay được, do đó việc bổ sung một màn hình có thể là bước tiếp theo, nhưng một lần nữa, không chỉ là một bằng sáng chế mà chúng ta sẽ không đếm được.

Một điều rất có thể là sự có mặt của trợ lý tiếng nói Samsung Bixby, thay thế cho S Voice.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Cám ơn mọi người đã theo dõi kênh tin tức của chúng tôi, Nếu muốn tham khảo về các thiết bị đeo thông minh có thể ghé cửa hàng Techwear chuyên bán các sản phẩm uy tín.

Không có nhận xét nào