Tin tức đối tác Facer với Nhà sản xuất Đồng hồ Crowdfunded Waldhoff

Facer hợp tác với nhà sản xuất đồng hồ sang trọng Waldhoff để cung cấp cho người dùng thiết bị Android Wear và các thiết bị Tizen với một số mặt đồng hồ mới, công ty này đã công bố hồi đầu tháng này.Dịch vụ phần mềm đeo sẵn đã ủng hộ sự ra mắt của thương hiệu này trên Kickstarter và do đó phát hành ba chiếc đồng hồ đeo tay mới mô phỏng giao diện của các sản phẩm Waldhoff có liên quan - Renaissance, Regent, và Multimatic.

Xem thêm đồng hồ Garmin forerunner 620

Theo ông Waldhoff, chiếc Multimatic là sản phẩm cao cấp nhất được thiết kế dành cho quý ông, mang lại một vẻ thẩm mỹ sắc nét và nổi bật hơn, khuôn mặt đồng hồ Facer được lấy cảm hứng từ mô hình này đi kèm với tích hợp và cũng hỗ trợ pin được thiết kế độc đáo.Da được dùng để mô phỏng thiết kế kim loại sang trọng của Multimatic, cũng như vòng quay được làm cẩn thận của nó trên bất kỳ Android Wear hoặc tầm nhìn thông minh hỗ trợ bởi Facer. Những người đang theo dõi khuôn mặt đồng hồ truyền thống hơn và không quan tâm đến thiết kế thử nghiệm thay vào đó có thể thử gương mặt Regent mà thiết kế của họ dựa trên đồng hồ đeo tay của thiết bị có tựa đề của Waldhoff.

Công ty Đức tuyên bố rằng sản phẩm này đặc biệt trông và cảm thấy như là một sáng tạo vô tận sẽ phù hợp với bạn bất kể phong cách thời trang của bạn. Giống như Regent, da Facer lấy cảm hứng từ đồng hồ là trực quan để sử dụng, với người sáng tạo của nó ưu tiên chức năng qua thẩm mỹ phức tạp trong nỗ lực thu hút khán giả rộng lớn hơn.Mặt đồng hồ cuối cùng dựa trên một trong số các sản phẩm của Waldhoff được lấy cảm hứng từ thời phục hưng, một chiếc đồng hồ truyền thống thực sự được thiết kế dành cho người hâm mộ đồng hồ retro nên đáng tin cậy và nhất quán.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của màu vàng hoặc tự coi mình là một fan hâm mộ tay đeo tay, bạn sẽ có thể đánh giá cao thiết kế cổ điển của thời kỳ Phục hưng cũng được phản ánh trên mặt đồng hồ của nó. Ý tưởng đằng sau sáng kiến ​​nói trên là cung cấp cho người tiêu dùng một cách đơn giản để mô phỏng một số đồng hồ của Waldhoff và cảm nhận về cách chúng trông và hoạt động trong sử dụng hàng ngày trước khi thực sự mua chúng. Tham khảo phòng trưng bày bên dưới để xem cách một số khuôn mặt mới của người chế tạo đồng hồ nhìn thực tế.

Không có nhận xét nào