So sánh đồng hồ đeo tay đo nhịp tim và huyết áp: Samsung Gear 2 vs Sony SmartWatch 2

So sánh 2 dòng đồng hồ đeo tay đo nhịp tim và huyết áp tốt

Cả hai đều là smartwatches, tuy nhiên, chúng khác nhau ở rất nhiều cách để đến cùng đích mục tiêu của mình - chiếc đồng hồ đeo tay đo nhịp tim và huyết áp Samsung Gear 2 mới nhất so với Sony SmartWatch 2 (SW2). Sony đã phát hành SW2 vào thời điểm gần cuối năm ngoái và đã chống lại Samsung Galaxy GearSamsung đã nhanh chóng ra mắt vào tháng 4 với chiếc Gear 2 mới của mình (bỏ tên Galaxy) với hệ điều hành Tizen mới của họ trên bảng điều khiển - làm thế nào để Sony SmartWatch 2 vượt qua chiếc Samsung Gear 2 mới và chiếc điện thoại này sẽ giành được sự so sánh này.

Mặc dù màn hình hiển thị có kích thước tương tự nhau, nhưng chúng hoàn toàn khác biệt khi hiển thị chất lượng và khác với pin gần như vậy - Gear 2 có pin 300mAh trong khi vỏ mang SW2 225mAh - những tính năng thông minh này rất khác nhau về thông số kỹ thuật.Cả hai đều mang theo các con quay thông thường và tính năng gần nhau - những điều cơ bản trong một smartwatch. Chúng tôi sẽ đề cập rằng SW2 tương thích với bất kỳ điện thoại thông minh Android nào chạy Android 4.0 hoặc cao hơn, trong khi Gear 2 vẫn yêu cầu điện thoại thông minh của Samsung kết nối.

Vì vậy, xin vui lòng, hãy xem qua các bản liệt kê dưới đây và xem nơi này hai thiết bị là tương tự và nơi mà họ khác nhau. Chúng tôi sẽ xem xét mỗi smartwatch riêng lẻ và chỉ ra sự khác biệt, cùng với những lợi thế và bất lợi của cả 2 dòng đồng hồ đeo tay đo nhịp tim và huyết áp. Có thể chọn một chiếc smartwatch phù hợp với bạn từ bảng so sánh này.


Thông số kỹ thuật


Tóm lại

Trong so sánh này, Samsung Gear 2 có một thiết kế tốt hơn không rộng và một đường cong cong làm cho một cái nhìn tự nhiên hơn về đồng hồ trên cổ tay của bạn. Các Gear 2 với khả năng trả lời và bắt đầu một cuộc gọi điện thoại bằng cách sử dụng ONLY smartwatch là một cộng lớn, như là Music Player chuyên dụng, IR Blaster, Heart Monitor, Sleep Tracker, chống nước tốt hơn và bảo vệ bụi.

Smartwatch Samsung có giá cao hơn nhiều, đặc biệt là với các khoản giảm giá trên SW2 200 đô la một lần ... nhưng bạn nhận được những trải nghiệm tiện ích tuyệt vời hơn.Nếu bạn chỉ muốn thông báo đơn giản và để tiết kiệm tiền, thì Sony SmartWatch 2 có thể dành cho bạn.
----------------------------------------------------------------------------------------
Cám ơn các bạn đã đọc bài viết về so sánh đồng hồ đeo tay đo nhịp tim và huyết áp: Samsung Gear 2 vs Sony SmartWatch 2, đọc thêm các sản phẩm về đồng hồ Misfit và giá của đồng hồ thông minh này trên thị trường https://techwear.vn/misfit

Không có nhận xét nào