Smartwatch tốt nhất : smartwatches hàng đầu bạn có thể mua vào năm 2017

Smartwatch là phụ kiện tuyệt đi đôi với điện thoại thông minh. Nó có thể cho biết thời gian, tất nhiên, nhưng nó cũng có thể thông báo quan trọng ngay lên cổ tay của bạn và chạy các ứng dụng tiện ích.Điều ấn tượng hơn là nhiều mô hình tốt nhất hiện nay cũng có thể thực hiện rất rất nhiều thủ thuật mới, chẳng hạn như cho phép bạn tìm kiếm trên Internet bằng giọng nói của bạn, theo dõi bài tập của bạn qua GPS.

Trong một thời gian, Bước vào thế giới của của đồng hồ thông minh là một sự rủi ro với người dùng. Nhưng bây giờ, với những nỗ lực từ Google Android Wear, Apple với watchOS và hơn thế nữa, không bao giờ có thời điểm tốt hơn để bắt kịp với công nghệ có thể đeo như vào lúc này.

Chọn smartwatch phù hợp với bạn không phải là dễ dàng, nhưng chúng tôi hy vọng làm cho quá trình thú vị của việc kết hợp với smartwatch tiếp theo (hoặc lần đầu tiên) của bạn càng đơn giản càng tốt. Và đây là 2 dòng đồn hồ thông minh tốt nhất 2017 mà mình muốn giới thiệu đến mọi người.

1. Đồng hồ thông minh Apple Watch 2

Tập thể dục với chiếc Watch của AppleHệ điều hành: watchOS 3 | Khả năng tương thích: iOS | Hiển thị: 1,53 "OLED | Bộ vi xử lý: S2 lõi kép Kích thước ban nhạc: thay đổi theo kích cỡ đồng hồ Onboard lưu trữ: 8GB (chỉ có 2GB và 75MB cho phép âm nhạc và hình ảnh, tương ứng) Pin: 18 giờ | Phương pháp tính phí: Không dây | Đánh giá IP: IPX7 | Kết nối: Wi-Fi, Bluetooth, NFC

- Không thấm nước
- GPS onboard
- Expensive
- Tất cả các ứng dụng hữu ích
- Mua các dòng đồng hồ thông minh Apple tại đây https://techwear.vn/apple-watch

Các Watch Apple 2 là tốt nhất smartwatch bạn có thể mua ngay bây giờ. Nó chống nước, có nghĩa là nó bền hơn hầu hết các thiết bị khác trong các loại mà bạn biết và bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm nó ướt khi mắc mưa hay lúc chạy bộ.

Có GPS để làm cho chạy dễ dàng hơn chút ít cộng với nó chạy phần mềm watchOS 3 mới nhất. Thiết kế khôn ngoan của nó trông rất giống với Apple Watch ban đầu.

Nếu bạn đã sở hữu một chiếc Watch của Apple, Apple Watch 2 có thể không đáng để nâng cấp, nhưng có một số cải tiến vững chắc có nghĩa là bạn sẽ tốn nhiều tiền hơn nếu đây là chiếc đeo đầu tiên của bạn từ Apple.

2.  Smartwatch Samsung Gear S3

Smartwatch Samsung mới nhất sẽ cạnh tranh với đồng hồ Apple watchHệ điều hành: Tizen OS | Khả năng tương thích: Android, iOS | Màn hình: 1.3 "360 x 360 Super AMOLED Bộ vi xử lý: 1.0GHz lõi kép Kích thước ban nhạc: S (105 x 65mm) L (130 x 70mm) Lưu trữ trên bo mạch: 4GB Thời lượng pin: 3 ngày Phương pháp tính phí Không dây | Đánh giá IP: IP68 Kết nối: Wi-Fi, Bluetooth, 4G

- Giao diện trực quan
- Đánh dấu sự theo dõi hoạt động
- Được rất lớn trên tay
- Thiếu ứng dụng

Mặc dù thiếu nghiêm túc các ứng dụng gốc, Samsung Gear S3 là một trong những lựa chọn thông minh tốt nhất trên thị trường.

Các điều khiển trực quan và màn hình AMOLED Super AMOLED của Samsung Gear S2 đã trở lại đầy đủ ở đây. Thêm vào đó, GPS xuất hiện lần đầu trên Gear S3.

Mặc dù vẻ bề ngoài của nó trông khá là điều hành so với Gear S2 nhưng nó lại là một sản phẩm được bảo vệ bởi IP68 và có thể kéo dài đến 3 ngày sử dụng trước khi có yêu cầu.

Samsung gần đây đã làm Gear S3 (và Gear S2, cho rằng vấn đề) tương thích trên iOS. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một thay thế mang tính truyền thống hơn cho Apple Watch, bạn có thể đã tìm thấy kết hợp của bạn.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
Cảm ơn các bạn luôn theo dõi tông tin đồng hồ smartwatch chúng tôi, xem thêm các sản phẩm và giá của đông hồ hay vòng đeo tay Misfit nhé.

Không có nhận xét nào