Smartwatch Moov: một trong các loại vòng đeo tay thông minh giá rẻ nhất

Moov là một trong các loại vòng tay đeo thông minh có sự kết hợp thời trang đeo và bộ ứng dụng thông minh, sẽ là huấn luyện viên cá nhân của bạn qua các hoạt động liên quan đến thể dục, sức khỏe khác nhau. Moov muốn giúp bạn thay đổi hành vi về sức khỏe của mình bằng cách đưa bạn qua các cấp độ khác nhau của hoạt động huấn luyện sức khỏe, trong khi hầu hết các trình theo dõi tập trung vào thông tin độc lập.Các loại vòng đeo tay thông minh Moov có 5 ứng dụng điện thoại thông minh khác nhau: Cardio Boxing, Đi xe đạp, Chạy và Đi bộ, Bơi và 7 phút + Tập luyện. "Người huấn luyện viên cá nhân", tức là A.I. Giọng nói, hướng dẫn bạn qua quy trình. Giới thiệu các bức ảnh với vận động viên đưa bạn qua một hình thức / kỹ thuật nhất định trước khi tự mình thực hiện, như ván, gậy, squats và các cử động khác trong ứng dụng 7 phút + Tập luyện.

Năm điều mà bạn sẽ thích về đồng hồ smartwatch Moov

1. Thiết kế tổng quan bên ngoàiMoov là một mặt đồng hồ hình tròn mà bạn có thể lắp vào và lấy ra khỏi dây đeo. Nó không có màn hình cảm ứng, nhưng mình thì khá thích thiết kế của nó khi đeo vào, khá nhẹ, và vòng ngoài chiếu sáng khi phát hiện kết nối với một ứng dụng Moov.


2. Tính linh hoạt khi đeo

Moov có thể đeo vả cổ chân
Bạn có thể đeo nó trên cổ tay hoặc thậm chí mắt cá chân, mặc dù cho một số hoạt động, như chạy, bạn nên mang trên mắt cá để có thể nắm bắt được cử động tốt hơn. Công ty thậm chí còn thử nghiệm Moov lắp thiết bị thể dục của bạn, như câu lạc bộ golf.

3. Các hoạt động khác nhau

Moov là huấn luyện viên cá nhân của bạn cho rất nhiều hoạt động khác nhau. Giống này kích thích bạn học những điều mới và thử các hoạt động mới và luyện tập. Tôi đã không thể thử ứng dụng Bơi, nhưng sau khi tôi mua một cái mũ bơi và kính bảo hộ, tôi rất thích nhảy vào hồ bơi nếu tôi có cơ hội thử lại Moov một lần nữa. Tôi không biết bất kỳ ứng dụng / thiết bị đeo tay nào khác có phạm vi chức năng của Moov.


4. Các số liệu hấp dẫn


Bạn nhận được thông tin tốt từ thiết bị đeo thông minh Moov bởi vì họ chia nhỏ hoạt động của bạn đến các chỉ số cụ thể mà các thiết bị đeo tay khác không theo dõi, như tác động hạ cánh cho Chạy, đột ngột chuyển hướng khi bơi, leo núi khó khăn nhất và chạy nhanh nhất cho Xu hướng xe đạp và ván cho 7 phút +. Tôi chưa bao giờ nhận được thông tin chi tiết này từ một thiết bị có thể đeo hoặc ứng dụng.

5. Ứng dụngTrong mỗi ứng dụng, bạn có thể di chuyển qua các cấp nhất định, làm cho trải nghiệm ứng dụng nhiều hơn về thách thức định hướng mục tiêu. Mỗi ứng dụng cũng có thiết kế độc đáo của riêng mình, phù hợp với hoạt động.

Cuối cùng là về giá của vòng đeo tay smartwatch Moov

- Hiên nay giá của đồng hồ thông minh Moov khá là rẻ so với các dòng thương hiệu smartwatch khác trên thị trường chỉ khoảng tầm 1.500.000 - 3.000.000 VNĐ. Bạn xó thể xem chi tiết tại đây https://techwear.vn/moov , một địa chỉ bán lẻ khá uy tín và đáng tin cậy đó nhé. Chúc các bạn có được sự lựa chọn tốt cho mình.

Không có nhận xét nào