Smartwatch apple watch sport gia bao nhieu


Hầu hết người dùng đang tìm mua Apple Watch Sport hoặc Apple Watch. Sau khi sử dụng Apple Watch Sport, bây giờ chỉ là chiếc nhôm Apple Watch, và so sánh với chiếc đồng hồ Apple Steel Stainless Steel đắt tiền hơn, đây là những lý do khiến Apple Watch Sport là một lựa chọn tốt hơn cho hầu hết người dùng.Apple đã công bố Apple Watch Series 2 vào cuối năm 2016, có khả năng chống thấm nước lên đến 50 mét, bao gồm một bộ xử lý nhanh hơn và tích hợp GPS. Có một chiếc Watch của Apple 2 Sport, nhưng nó được chọn làm tùy chọn khi chọn Apple Watch mà bạn muốn.

Nếu bạn cần sử dụng Apple Watch để bơi hoặc chạy Tough Mudder đợi cho Series 2. Đây là những gì mà Apple Watch series 2 sỡ hữu.


Hầu hết người tiêu dùng đang so sánh Apple Watch và Apple Watch Sport và hỏi "Apple Watch nên mua gì?" Trong khi họ cố gắng tìm ra cái nào để tiêu tiền.

Bạn có thể đọc bài đánh giá của Apple Watch donghofitbit.com/danh-gia-apple-watch-2-cool-banh-toan-va-cuc-ki-thong-minh/ để biết cách thiết bị này giữ được theo thời gian. Tính năng giữa Apple Watch và Apple Watch Sport giống hệt nhau, nhưng giao diện và cảm giác thì khác.


Dòng sản phẩm Watch của Apple Watch bắt đầu với giá 269 USD cho các phiên bản 38mm và 299 USD cho Apple Watch Series 1 Sport ở 42mm. Apple không cung cấp một Series 1 trong Thép không gỉ.

Theo Apple Watch Series 2 Sport, giá 369 USD ở 38mm và 399 USD trong 42mm trong khi phiên bản thông thường là 549 USD và 599 USD tương ứng là 38mm và 42mm.Đồng thời mọi người có thể xem thêm một số dòng sản phẩm đồng hồ thông minh khác điển hình như smartwatch Witthings https://techwear.vn/withings để có thêm nhiều cách lựa chọn cho mình.

Không có nhận xét nào