Một số đồng hồ thông minh tốt nhất vào năm 2017 của các thương hiệu lớn

Trong bài này, chúng ta sẽ nói về những smartwatches sắp tới tốt nhất từ các công ty khác nhau. Smartwatches ngày càng trở nên phổ biến, hầu hết các nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn đều rất vui mừng khi ra mắt smartwatch do nhu cầu ngày càng tăng trên thị trường smartwatches như đồng hồ thông minh Withings, smartwatch Apple, Samsung, Microsoft......Họ đang sẵn sàng nâng cấp các biến thể. Chúng tôi không thể phủ nhận rằng smartwatches sẽ là những tiện ích hiện đại nhất trong tương lai sắp tới, thậm chí nó có thể thay thế điện thoại thông minh trong vòng 6 đến 10 năm tới.

Đây là những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất vào năm 2017

1. Đồng hồ thông minh HTC Halfbeak

Top đồng hồ thông minh tốt nhất đầu tiên là chiếc smartwatch của Halfbreak Android của HTC. Theo những hình ảnh bị rò rỉ của smartwatch này, chúng ta có thể nói rằng smartwatch sẽ xuất hiện trong một vỏ bọc tròn như trái ngược với thiết kế thân vuông đúc như trước đây được quan sát thấy trong Samsung Smartwatches. Trong khu vực Hiển thị, màn hình OLED sẽ có màn hình OLED với độ phân giải 360 x 360 pixel. Tuy nhiên, nó không được khẳng định rằng nó sẽ cung cấp một số bảo vệ cho màn hình hay không, nhưng chúng tôi tin rằng nó có thể đi kèm với bảo vệ Gorilla Glass.


Halfbeak có thể vẫn còn cho hệ điều hành, trong bức ảnh bị rò rỉ nó là không đầy đủ, trong khi số sê - ri và lắp ráp số rõ ràng là đáng chú ý và chúng ta có thể nói có thể nhìn thấy được. Trên bảng điều khiển phía sau, nó có một Armor và đánh dấu HTC (branding) cho thấy rằng HTC có thể đã làm việc cùng với thương hiệu kèm theo để làm cho mặt hàng. Nó sẽ tương tự đi kèm với một cảm biến tỷ giá ở phía sau.

Tuy nhiên, chất lượng và hoàn thiện của smartwatch này không được tốt nhất so với dự định ban đầu. Nhưng vẫn có vẻ như trong sự phát triển, có thể nó là một thiết kế khái niệm của smartwatch, mà vẫn chưa hoàn thành.

2. Smartwatch của Google

Angelfish và Swordfish, hai smartwatches sắp tới từ Google, là những tin đồn ngay bây giờ. Cả hai thiết bị đeo tay sẽ được công bố vào năm 2017, theo thông tin thị trường mà chúng tôi đang nhận được. Ngày ra mắt chúng ta có thể mong đợi ở một nơi nào đó vào năm 2017.

Vì vậy, dù sao đi nữa chúng ta hãy nói chuyện về những người đam mê đồn đại từng cái một. Cả hai thiết bị đeo sẽ được đóng gói với sự hỗ trợ của Google rất nhanh.


Angelfish

Nó được đề cập rõ ràng qua (AndroidPolice) là một trong những hãng sản xuất lớn nhất, rằng Angelfish của Google có kích thước 42mm và 46mm. Thiết bị này sẽ có nhiều kết nối GPS, kết nối LTE thú vị, và sẽ có một máy theo dõi nhịp tim, nó sẽ giúp bạn kiểm tra nhịp tim của bạn. Smartwatch được cho là có thiết kế giống như đồng hồ thông minh Moto 360 của Lenovo. Nó có thể đi kèm với hệ điều hành Android Wear 2.0 nhưng vẫn chưa rõ ràng. Angelfish sẽ đi kèm với hai nút khác bao gồm cả một nữa. Tuy nhiên, vị trí chính xác của các nút này vẫn chưa rõ ràng.

Swordfish

Swordfish sẽ đi kèm với một màn hình tròn ít bezel, so với Angelfish. Nó sẽ có một nút không giống như Angelfish. Tuy nhiên, vị trí của nút này cũng không rõ ràng. Thiết bị này có thể không đi kèm với LTE, GPS, và bộ cảm biến nhịp tim quan trọng nhất trong mô hình cao hơn.

Nó có thể khởi chạy với Android Wear 2.0. Sau khi xem xét các thông số kỹ thuật, chúng ta có thể nói rằng Swordfish sẽ là một thiết bị đeo thông minh rẻ tiền, trong khi Angelfish sẽ là một chiếc đồng hồ smartwatch cao cấp. Giá của cả hai smartwatches sẽ không giống nhau.

3. Microsoft Surface Watch


Microsoft, người khổng lồ công nghệ cũng có mặt trong tin tức vì những tin đồn về smartwatch sắp tới của họ. Theo báo cáo, dự án kiểm tra smartwatch nguyên mẫu của Microsoft đã chuyển sang nhóm Surface của họ, có nghĩa là họ đang đầu tư rất sâu vào dự án.Nhãn hiệu Surface hiện đang được sử dụng cho máy tính xách tay của họ, các máy lai và máy tính cá nhân, và lâu nay nó cũng được sử dụng cho điện thoại Surface Phone đồn đại sắp tới mà chưa trở thành hiện thực. Vì chúng tôi tin rằng vào năm 2017, họ có thể tung ra điện thoại bề mặt đồn đại dài cùng với Surface Smartwatch dự kiến.

Tất cả mọi người có thể cảm thấy rằng Microsoft không phải là một nhà sản xuất smartphone và smartwatch nữa, nhưng để chứng minh mọi người sai lầm và đánh dấu thương hiệu của họ trong ngành công nghiệp này, họ sẽ tung ra thiết bị Surface vào năm 2017, điều này sẽ mang lại sự thay đổi trong lịch sử ngành. Các thông số kỹ thuật của smartwatch chưa được tiết lộ, nhưng theo những tin đồn mạnh mẽ, nó sẽ đi kèm với một thân máy nhôm Oxynitride, sẽ cứng hơn kim loại thông thường.

Không có nhận xét nào