Huawei Watch 2 Classic: đồng hồ mới đầy phong cách va gia bao nhieu

Cùng tạo dựng phong cách với đồng hồ Huawei watch

Nếu có các nhà sản xuất smartwatch cao cấp biết đẳng cấp thực sự là gì, Huawei đã trở thành một trong số đó. Đồng hồ Huawei Watch 2 Classic, phiên bản thứ hai của công ty trong thế hệ thứ hai của smartwatches.Thiết kế theo phong cách, chiếc Watch 2 Classic đã tách rời đáng kể từ Huawei Watch thế hệ đầu tiên và mang lại nhiều cải tiến đáng mừng cho phien bản trước Huawei Watch 2.

Hộp đựng bằng thép không gỉ của nó cùng với vỏ gốm tạo ra một cái nhìn thanh lịch được bổ sung bởi một màn hình AMOLED 1.8-inch có độ phân giải cao, độ phân giải 390x390 pixel và thiết kế hai mặt nạ. 


Để phù hợp với khuôn mặt hiện đại của Watch 2 Classic, Huawei đã chọn cho mình một bộ combo bằng cao su và da thuộc với dây đai tay, đồng thời tạo ra một thiết kế thời trang thoải mái mà bạn có thể đeo mà không cảm thấy bất tiện trong các cuộc họp kinh doanh hoặc tại phòng tập thể dục. Dây đeo có thể được thay thế bằng bất kỳ loại dây tiêu chuẩn khác, cho phép bạn tùy chỉnh màn hình của đồng hồ. 

Và, Watch 2 Classic được chứng nhận IP68, vì vậy chiếc đông hồ thông minh gps này không hề thấm nước, bạn có thể mang nó ở bất cứ đâu - ngay cả bơi lội.Được cung cấp bởi Android Wear 2.0, Watch 2 Classic cung cấp các công cụ linh hoạt và thích nghi để giúp bạn theo dõi sự tập luyện và quản lý sức khoẻ cho dù bạn đang sài IPhone hoặc điện thoại Android. Các tính năng kết nối tích hợp (GPS, Wi-Fi và Bluetooth) giúp chiếc đồng hồ này trở thành một công cụ tuyệt vời để cải thiện sức khỏe cuộc sống của bạn. 

Đối với những ai muốn giữ sức khoẻ, Watch 2 Classic có màn hình theo dõi nhịp tim và có thể theo dõi các bước chạy của bạn, thời gian bạn tập luyện ở mức độ vừa phải và cường độ cao. Nếu bạn cài đặt cho đồng hồ với mục tiêu thể dục, nó có thể nhắc bạn đứng lên hoặc bắt đầu làm việc.

Pin 

Pin Lithium-Polymer được trang bị pin lithium-polymer tối ưu 420 mAh của Watch 2 cung cấp nguồn điện trong chế độ xem tối đa ba tuần với chỉ cần bật pedometer. Với sử dụng thông minh thông thường, Watch 2 Classic có thể kéo dài khoảng hai ngày và lên đến 10 giờ trong chế độ đào tạo với cảm biến nhịp tim và GPS đang hoạt động. Thật may, công nghệ sạc nhanh cho phép bạn mang lại nguồn điện từ có thể sạc đầy pin trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

Giá của smartwatch Huawei watch là bao nhieu?


Đồng hồ thông minh này có giá vào khoảng $ 369,99 trên Amazon. Tại Việt Nam chỉ khoảng 8 triệu, vì vậy đây cũng không phải là cái giá quá mắc so với những gì mà chiếc smartwatch này mang lại co người dùng.

Không có nhận xét nào