Đồng hồ Microsoft mới thiết bị đeo tay tuyệt đẹp cho bạn

Ý tưởng smartwatch của Microsoft Windows Phone là một trong những thiết bị đeo tay đẹp nhất mà chúng ta đã từng nhìn thấyMicrosoft chắc chắn sẽ tung ra một chiếc đồng hồ đeo cổ tay để theo kịp Android Wear và Apple Watch sắp xảy ra. Cho đến gần đây, mặc dù, tất cả những gì chúng ta đã thấy là bản vẽ bằng sáng chế - nhưng bây giờ một loạt các hình ảnh khái niệm đã xuất hiện.

Đồng hồ trông tuyệt vời, với Cortana xây dựng ngay vào giữa mặt đồng hồ. Vòng màu xanh nhìn vào mặt lúc giữa giờ và phút. Khái niệm này, từ nhà thiết kế Nadir Aslam, cũng thể hiện một dây đeo bằng da và mặt đồng hồ thân thiện mà nhiều người mong đợi trong Moto 360.

Đồng hồ đeo tay Microsoft smartwatch được đồn đại là có nhiều bộ cảm biến bao gồm máy đo nhịp tim, máy gia tốc, con quay hồi chuyển, GPS và bộ cảm biến phản ứng da mốc giúp đo mồ hôi.Mặc dù nghe có vẻ tiên tiến nhưng hình dạng tin đồn là, không giống như những khái niệm này, nhưng giống như Samsung Gear Fit hoặc Fitbit One. Vì vậy, nhiều hơn một bộ theo dõi hoạt động thể thao hơn một chiếc đồng hồ. Nhưng đây chỉ là tin đồn và chúng tôi mong chờ một chiếc đồng hồ sẽ đến một thời điểm nếu Microsoft hy vọng theo kịp với đối thủ.

Đối với tên, không có nhiều đã bị rò rỉ. Microsoft Lumia Watch, Kinect Wear, Surface Watch hoặc bất cứ thứ gì khác có thể được mong đợi. Đây là hy vọng bất cứ điều gì nó được gọi là nó kết thúc lên trông như những khái niệm tuyệt đẹp.

Không có nhận xét nào