Cách tải watchOS 3 và cập nhật Apple Watch của bạn


Cập nhật watchOS 3 của Apple mang lại chức năng quan trọng cho Apple Watch. Rất nhiều trên thực tế, bạn có thể nhầm lẫn nó với đồng hồ Apple Watch Series 2 hoặc Series 1.

Có rất nhiều thay đổi ở đây, nhưng việc nâng cấp phần mềm không đơn giản và đồng thời cập nhật iOS 10. Phải mất thêm vài bước (và hai thiết bị) để tải xuống watchOS 3.

Để hướng dẫn bạn qua quá trình cập nhật watchOS 3, chúng tôi đã quyết định đưa ra một hướng dẫn từng bước nhanh chóng.

Xem thêm về đồng hồ thông minh Misfit techwear.vn/misfit

Sẵn sàng Apple Watch và iPhone của bạnGiống như nhiều tính năng của Apple Watch , bạn cần iPhone của mình. Cho 2 thiết bị này kết nối với nhau thông qua Bluetooth và kết nối điện thoại với Wi-Fi.

Dung lượng pin đồng hồ Apple Watch của bạn phải hơn 50%. Đó cũng là yêu cầu bắt đầu cài đặt watchOS 3. 49% hoặc thấp hơn sẽ không thể tải được nếu bạn muốn có phiên bản kế tiếp của hệ điều hành này.

Lưu ý: bản cập nhật phần mềm thông minh sẽ treo ở giữa các bước tải xuống và cài đặt cho đến khi nó có được tải xuống hết.

Bắt đầu tải watchOS 3Để bắt đầu tải xuống watchOS quan trọng nhất, bạn cần phải đi vào ứng dụng Xem trên iOS 10 hoặc iOS 9.3 nếu bạn chưa cập nhật hệ điều hành điện thoại và máy tính bảng mới.

Từ đây, đi tới ứng dụng Xem)> Chung> Cập nhật Phần mềm và nhấn Tải xuống và Cài đặt ở cuối. Bạn sẽ được nhắc nhập mật mã iPhone.

Bản cập nhật là 45,6MB và Đồng hồ Apple 4GB của bạn sẽ có nhiều không gian trống hơn.

Sẽ mất khoảng 10 phút để quá trình tải xuống hoàn tất, tùy thuộc vào cách các máy chủ của Apple. Nó mất nhiều thời gian hơn trong giờ cao điểm.

Cài đặt watchOS 3


Cập nhật watchOS 3 sẽ cài đặt sau khi tệp đã được tải xuống qua iPhone của bạn và pin Theo dõi của Apple được tính phí 50%.

Đừng lo lắng nếu Apple Watch của bạn khởi động lại và treo bằng logo Apple màu trắng trong 10 phút nữa. Sẽ mất một khoảng thời gian lâu nhưng nó sẽ trở lại với bản cập nhật mới.

Từ đây, bạn có thể bắt đầu thưởng thức watchOS 3 ngay. Nó đi kèm với một Dock mới có thể khởi chạy tối đa mười ứng dụng ngay lập tức, thêm khuôn mặt đồng hồ, hoạt động mới và thiết lập tập luyện và bí mật hữu ích nhắc nhở Breathe.

Không có nhận xét nào