Bộ theo dõi sức khoẻ của Garmin Vivofit Jnr khuyến khích trẻ tiếp tục vận động

Đồng hồ theo dõi Garmin Vivofit Jnr 

Garmin đã thêm một công cụ theo dõi hoạt động mới cho dòng sản phẩm của mình, nhưng lần này là dành cho trẻ em.

Garmin Vivofit Jnr là một bộ theo dõi thể dục được thiết kế để khuyến khích trẻ em từ 4 đến 9 tuổi hoạt động tích cực, với các mô hình vui nhộn khác nhau, bền và thậm chí bơi được thân thiện nhờ chống thấm.

Bộ theo dõi cũng có tuổi thọ pin một năm để có thể mang 24/7.Nó theo dõi các bước, giấc ngủ và hoạt động của trẻ, khuyến khích họ chơi tối thiểu 60 phút mỗi ngày. Có những thách thức có thể được thiết lập, và thú vị, cuộc phiêu lưu di động giáo dục sẽ được tiến hành.

Vivofit Jnr làm việc với ứng dụng dành cho thiết bị di động do phụ huynh kiểm soát, do đó, những người lớn có thể tự đặt ra những thách thức và cung cấp phần thưởng cho cuộc họp.

Nhân sự của Garmin Vivoactive với GPS và Vivofit 3 ở đây để làm cho hoạt động theo dõi thông minh hơn

Andrew Silver, giám đốc sản phẩm cao cấp của Garmin cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng thông báo chiếc nơ đeo đầu tiên của chúng tôi chỉ dành cho trẻ em."Nó đã được thiết kế với trẻ em và cha mẹ trong tâm trí, từ ban nhạc bền và thoải mái của nó để ứng dụng hấp dẫn của nó mà thúc đẩy trẻ em để di chuyển, trong khi giữ cha mẹ tham gia."

Xuất hiện trong nhiều phong cách, bao gồm màu đen đồng bằng, dung nham bị vỡ, digi camo, hoa văn tím và hoa văn thực, chiếc Vivofit Jnr có giá 79,99 bảng. Dải bao gồm bao gồm cổ tay lên đến 145mm, trong khi một ban nhạc XL sẽ có sẵn riêng cho cổ tay từ 146 đến 170mm. Các phụ kiện Vivofit 3 hiện có cũng hoạt động với thiết bị.
-----------------------------------------------------------------------------------------
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ kênh thông tin smartwatch của chúng tôi, xem thêm các sản phẩm đồng hồ thông minh Moov tại https://www.techwear.vn/moov

Không có nhận xét nào