Unicom, Mobvoi Tichwatch phát hành smartwatch eSIM

Sự kiện phát hành smartwatch eSIM

Mobvoi tại Trung Quốc phát hành hai phiên bản của một smartwatch dưới thương hiệu Ticwatch với một mô đun nhúng (eSIM) được hỗ trợ bởi Shanghai Unicom.
Ticwatch S ( hình ) là một mô hình thể thao, trong khi Ticwatch E là một phiên bản thời trang. Cả hai đều có màn hình OLED 1.4 inch, chip NFC và GPS, màn hình nhịp tim và đánh giá chống thấm nước IP67. Ngoài 2 phiên bản Ticwatch trên bạn có thể xem qua ở đây techwear.vn/ticwatch để cẩm nhận nhiều hơn về sản phẩm đồng hồ thông minh này và các màu sắc, giá khác nhau của nó

Mobvoi là nhà cung cấp đầu tiên hợp tác với Shanghai Unicom, một đơn vị của China Unicom, để khởi động các phiên bản eSIM của thiết bị thông minh của nó.

Thượng Hải Unicom Phó GM Dai Ling cho biết, eSIM của nó dựa trên Thông số kỹ thuật RSP (Remote SIM Provinging SIMMA) của GSMA. Công nghệ tải xuống và quản lý eSIM tuân thủ SGP.22 GSMA RSP Technical Specification V2.0, cho phép điều khiển SIM từ xa trong bất kỳ thiết bị tiêu dùng nào và cho các thiết bị lưu trữ nhiều tiểu sử cùng lúc (mặc dù chúng chỉ có thể được sử dụng cùng một lúc).

Đại nói với Mobile World Live rằng ông tin tưởng vào triển vọng kinh doanh eSIM và các sản phẩm mặc thường dùng của mình. Ông đặc biệt lạc quan về hợp tác với Mobvoi: "Trong tương lai eSIM dự kiến ​​sẽ cung cấp các giải pháp dịch vụ tích hợp thông minh cho nhà, xe hơi và các ngành công nghiệp khác".China Unicom dự định hợp tác với nhiều nhà cung cấp thiết bị để mở rộng các loại sản phẩm sử dụng eSIM của mình, ông nói. "Chúng tôi hy vọng eSIM của chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho hàng triệu thiết bị trước khi Mobile World Congress Thượng Hải vào năm tới."

Mobvoi là một công ty trí tuệ nhân tạo (AI) được thành lập vào năm 2012, phát triển tiếng nói Trung Quốc công nhận, chế biến ngôn ngữ tự nhiên và công nghệ tìm kiếm theo chiều dọc trong nhà. Nó tập trung vào các sản phẩm tiêu dùng và huy động hơn 75 triệu đô la.

Không có nhận xét nào