Tìm ra người chiến thắng giải thưởng IQ Developer của Garmin

Tuần này Garmin tổ chức Hội nghị Connect IQ Summit tại trụ sở chính của chúng tôi ở Olathe, Kansas. Các nhà phát triển và các chuyên gia công nghệ từ khắp nơi trên thế giới đã tới hội nghị thượng đỉnh để tìm hiểu thêm về tương lai của Garmin, chia sẻ ý tưởng và tạo ra các dịch vụ mới nổi bật cho Connect IQ Store. Các sản phẩm IQ của Garmin Connect đã được đề cử cho giải thưởng và sau đây là những người chiến thắng và ứng cử viên. Tìm ứng dụng yêu thích mới của bạn hoặc xem mặt dưới đây:


Mặt nhìn tốt nhất: Actiface của Petr Koula


Với hơn 600K lượt tải xuống, Actiface là ứng dụng phổ biến nhất trên cửa hàng Connect IQ. Khách hàng đánh giá cao khả năng của nó để có được trong nháy mắt thời gian và bảng điều khiển cấu hình cao cấu hình tổng kết sức khỏe của họ. Được thể hiện qua các sản phẩm smartwatch như đồng hồ Garmin forerunner 225, fr15, fr25


Ứng dụng thông minh tốt nhất có thể mặc được: dwMap bởi Marcus Needham


DwMap cho phép người dùng Garmin tạo các tuyến đường trên   trang web thân thiện với mobile.watch cũng như nhập các tuyến của họ từ Strava, MapMyRun, Garmin Connect, Đi xe với GPS, Bikemap.net, GPX và nhiều hơn nữa. Sau đó, bạn có thể đồng bộ các tuyến đường của mình với các thiết bị tương thích Connect IQ và điều hướng chúng bằng bản đồ. DwMap chạy trên hầu hết các thiết bị Kết nối IQ và khi tải 300K rất phổ biến với người dùng Garmin.

Đề cử - dwMap bởi mappicus, WatchOut! Wallet bởi WatchOut! Nhóm Wallet, Lưu ý 2 Xem bởi rconradharris và Nightscout CGM Xem bởi adreas-may

Ứng dụng tập thể dục tốt nhất: Workout Genius của Robinson Milani


Có một bài tập không được trình bày trên thiết bị Garmin của bạn? Genius Workout bạn đã được bảo hiểm. Workout Genius cung cấp rất nhiều trường dữ liệu không có sẵn trong hầu hết các thiết bị. Nó cho phép thiết lập nhiều bố cục màn hình, có đối tác ảo với tốc độ biến đổi, cho phép định cấu hình kích thước, âm thanh, rung động, cảnh báo và hơn thế nữa. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó có chế độ đa chế độ hỗ trợ triathlon, duathlon, bơi lội và aquathlon. Tất cả những điều này được cấu hình trên thiết bị của bạn từ  trang web Genius Wrist .

Người được đề cử - Shred Deck bởi devshed42, Workout Genius bởi geniuswrist và Race Screen bởi dp0750

Ứng dụng Edge tốt nhất: Xert bởi Baron Biosystems


Trình Xert Workout Player chơi Các Workouts thông minh độc đáo của Xert. Sử dụng Garmin Connect Mobile, Xert Player đăng nhập vào  Xert Online , tải xuống tập thể dục mới nhất của bạn, tải tập luyện đã chọn của bạn, cấu hình chính xác cường độ khoảng thời gian tập luyện và thời lượng cụ thể cho bạn và sau đó chơi bài tập bằng đồng hồ công suất và / hoặc huấn luyện viên thông minh . Với người hướng dẫn thông minh của bạn, nó sẽ làm điều khiển huấn luyện viên.

Nếu bạn có cả đồng hồ đo điện và huấn luyện viên thông minh, nó sẽ tự động thực hiện việc hiệu chỉnh lại và huấn luyện ngay khi đang bay. Chơi các khoảng thông minh, nó sẽ tự động điều chỉnh công suất khoảng cách và thời gian, giảm / tăng cường độ và làm chậm / tăng tốc độ bộ đếm thời gian tùy thuộc vào khoảng thời gian được thực hiện như thế nào trong thời gian thực. Dễ dàng điều chỉnh sức mạnh mục tiêu hoặc khả năng của người huấn luyện với các cú nhấp chuột lên / xuống. Nó sẽ học các sở thích nhịp điệu của bạn và cung cấp chỉ báo khi bạn đạp quá nhanh hoặc quá chậm.

Ứng dụng này cũng gửi phép đo từ xa trở lại Xert Online để bạn có thể xem dữ liệu của mình trực tuyến thông qua Xert Remote Player  và theo dõi tiến trình tập luyện của bạn.

Không có nhận xét nào