Tìm hiểu độ chính xác GPS trong Fitness tracker Garmin Forerunner 225

Thể theo dõi của người Forerunner 225 Garmin

Tính chuẩn xác của GPS đồng hồ Garmin forerunner 225

Độ chính xác của GPS luôn là một điều khó khắn xác định. Đó là bởi vì có rất nhiều điều kiện môi trường có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của GPS. Ví dụ, con đường bạn chạy xuống - nó là cây cối? Twisty và biến? Còn những tòa nhà lớn trong môi trường thành phố thì sao?

Đối với hầu hết các hoạt động của tôi với FR225, họ đang ở trong một môi trường đô thị, nơi tôi đang chạy trên đường phố và thành phố Paris. Thêm vào đó, một số hoạt động của tôi đi lang thang vào rừng gần đó để giao chiến với cây cối.

Những gì tôi đã làm với những đánh giá gần đây là chỉ đơn giản là xuất bản mọi lần chạy mà tôi đã thực hiện - cho phép mọi người tự dò chính xác các bản nhạc GPS. Bạn có thể phóng to và quyết định theo dõi GPS của các dòng smartwatch khác như đánh giá ticwatch 2 có gps xem của loại nào là tốt nhất.Tôi muốn cảnh báo rằng mọi chiếc đồng hồ GPS đều có một ngày tồi tệ (hoặc một phần không chạy). Nghiêm túc, bạn chạy đủ và bạn sẽ thấy sự kỳ quặc. Không có đồng hồ GPS hoàn hảo nào trên thị trường hiện nay, tôi có thể hiển thị cho bạn một phần bài hát xấu từ bất kỳ thiết bị nào trong số họ. Điều quan trọng là thay vào đó hãy tìm một mẫu phù hợp với yêu cầu đang chạy của bạn. Và, tìm kiếm một trong những mà nói chung không vít lên phần lớn thời gian.

Cũng cần phải lưu ý rằng FR225 chỉ có ghi âm thông minh. Đây là một di vật hoành tráng của quá khứ của Garmin mà họ dường như không thể thoát khỏi trong một nỗ lực để tiết kiệm không gian (nhưng không phải pin). Nó có nghĩa là đơn vị chỉ ghi dữ liệu mỗi 3-7 giây (khoảng). Nó sẽ thay đổi, đôi khi ghi lại dữ liệu thường xuyên hơn, và đôi khi ít thường xuyên hơn. Nhưng dù sao đi nữa - không phải là tỷ lệ ghi âm chuẩn 1 giây (1 giây) của ngành. Ngay cả bản thân Garmin cũng sử dụng ghi âm 1 giây cho các đơn vị kết thúc cao hơn.

Bây giờ Garmin sẽ cho rằng khoảng cách giữa các trạng thái cuối cùng vẫn còn đúng, và như bạn sẽ thấy ở đây - điều này thường đúng. Nhưng điều không đúng là những bài hát có thể trở nên rắc rối hơn nhiều so với thực tế. Do đó, dẫn đến sự nhầm lẫn (và có khả năng tăng các cuộc gọi hỗ trợ cho Garmin). Hay chỉ là người khó chịu vì những ca khúc không đẹp.

Với đó, đây là bảng chạy. Tôi cũng đã có một loạt các hoạt động trong tháng sáu và tháng bảy, nhưng hầu hết trong số đó là chạy một thiết bị. Vì vậy, đây là những cái gần đây nhất trên phần vững gần đây nhất vào ngày của mỗi lần chạy:
-------------------------------------------------- ----------------------
Cập nhật giá và các sản phẩm công nghệ thông minh tại techwear.vn

Không có nhận xét nào