Dáng đẹp với vivosmart 3 của đồng hồ Garmin


Tập luyện với smartwatch vivosmart 3


Thực hiện theo các dấu hiệu thư giãn hẹn giờ để điều trị cho mình, trước khi bạn thậm chí ra khỏi giường, một chút 'thời gian cho bạn. Hai phút, trong đó bạn vívosmart 3 sẽ cho bạn thấy thời gian chính xác của cảm hứng và hết hạn, để oxy tâm tốt nhất và cơ thể. Cách tốt nhất để bắt đầu một ngày mới với một tâm trí rõ ràng và cơ thể thoải mái và tràn đầy năng lượng.

Nhưng ngay cả những cái cớ để carve ra một vài phút tất cả mọi thứ cho bạn trong ngày, để có được đi và phải mất một break rất ít từ sự căng thẳng, có lẽ sau một cuộc họp đặc biệt khó khăn, hoặc trước một cuộc hẹn quan trọng.Trong phòng tập thể dục thay vào đó nó sẽ đến trong chức năng rất hữu ích đếm lặp đi lặp lại . Chỉ tập trung vào đào tạo của bạn: để nhắc nhở bạn khi nào thì dừng lại hoặc khi lặp đi lặp lại một lần nữa sau khi ấp phục hồi, sẽ nghĩ bạn vívosmart 3 , chỉ đơn giản bằng cách giám sát sự chuyển động của cánh tay của bạn. Nhưng để phòng tránh lúc vivosmart 3 báo nhắc nhở bạn nhưng lúc đó bạn cảm thấy thời gian trôi qua quá dài và chán nản thì nên đeo thêm tai nghe bluetooth anker vào và tận hưởng những bản nhạc mình thích với âm thanh chất lượng từ nó sẽ làm bạn xua tan đi những cảm giác trôi qua quá dài của thời gian nhé.


Và để gặt hái những lợi ích của tập luyện của bạn, dựa vào tính năng mới Thể Age . Bằng cách phân tích tất cả các dữ liệu của bạn, tuổi để tiêu thụ calo, hoạt động thể chất cho đến khi VO2 max ước tính trực tiếp từ cổ tay sẽ cung cấp cho bạn tính tuổi chức năng của mình. Nhưng để phòng tránh lúc vivosmart 3 báo nhắc hở

Bạn sẽ có thể trẻ hơn tuổi tự thời gian của bạn?
Nếu nó sẽ không, không bao giờ bận tâm. Bạn sẽ phải trước mặt bạn một ngày khác và một mục tiêu mới để duy trì sức khỏe và cải thiện hình thức của bạn.

Không có nhận xét nào