Smartwatch Ticwatch với Mobvoi sẽ là đối thủ chính của Apple Watch!

Với chiếc đồng hồ Apple đắt tiền và Xiaomi chưa tung ra một chiếc Smartwatch, một chiếc Smartwatch có tính phí bảo hiểm và giá cả phải chăng đã bị mất tích trên thị trường.

Smartwatch Ticwatch có thể làm được ở trên mà 2 dong đồng hồ thông minh kia không làm. Hơn 16.000 người ủng hộ đã được tìm thấy trên JD.com đã huy động gần 1,3 triệu USD cho Mobvoi, sự khởi đầu cho ra mắt Ticwatch.Xây dựng một smartwatch toàn Trung Quốc có thể là nhiệm vụ của Lenovo , hay Motorola, Xiaomi hay chính Apple. Nhà phát triển tìm kiếm bằng giọng nói Mobvoi đã bắt đầu tại địa phương và xây dựng một smartwatch vượt xa sự tốt nhất.

Đọc thêm: đồng hồ thông minh và các dòng sản phẩm ticwatch https://techwear.vn/ticwatch

Bối cảnh


Được thành lập vào năm 2012, Mobvoi đã phát triển Chumen Wenwen, một dịch vụ tìm kiếm và nhận dạng giọng nói được sử dụng chủ yếu bởi WeChat và Google Glass. Mobvoi ở Bắc Kinh gần đây đã nhận được khoản tài trợ mới là 10 triệu USD.

Các thuật toán tìm kiếm của Chumen Wenwen được cho là rất chính xác, ngay cả khi giao dịch với các phương ngữ Trung Quốc và luôn luôn bao gồm bối cảnh xã hội và văn hoá.

Dịch vụ tương tác và dịch vụ nội dung thông minh của Trung Quốc là những gì Mobvoi đang tập trung. Cả Giám đốc điều hành Zhifei Li và CTO Xin Lei là một phần của bộ phận dịch và xử lý ngôn ngữ của Google trước khi tạo ra phiên bản tiếng Trung của Siri, Chumen Wenwen.

Việc bản địa hóa được mở rộng ra ngoài các kiểm soát bằng giọng nói. Gần 30.000 người đã sử dụng Ticwear, hệ điều hành miễn phí sẽ là một phần của Ticwatch. Và Ticwear bao gồm các ứng dụng và dịch vụ lớn của Trung Quốc bao gồm WeChat, Weibo, Dianping, Sochou Maps, AutoNavi và những thứ tương tự.

Hồi tháng 4 năm nay, Mobvoi đã tổ chức hackathon 24 giờ, nơi các nhà lập trình Trung Quốc đã cạnh tranh để xây dựng các ứng dụng Ticwear, bao gồm cảnh báo ô nhiễm tới những chiếc đồng hồ có glowstick. Như vậy, Ticwatch là một smartwatch được xây dựng đặc biệt cho Trung Quốc.

Vai trò của Ếch trong thiết kế

Mobvoi đã tranh thủ sự hỗ trợ và giúp đỡ của phòng thu Shanghai ở Frog và công ty đã đổi lại một số nghiên cứu thị trường chuyên sâu trong hai tuần.

Nhóm Frog đã biết được thị trường mục tiêu trẻ của Mobvoi muốn có những người thông minh giống như những người thông minh quốc tế. Theo nghiên cứu, họ muốn chiếc đồng hồ trông giống như chiếc đồng hồ cổ điển. Sự tương tác cá nhân cho thấy rằng nhu cầu được giảm xuống và cổ điển và không thực sự khác biệt.


Frog cũng khẳng định rằng smartwatch có thể được sử dụng như một dải tickle, một dải điện dung với một cạnh thép đủ thông minh. Thiết kế đầu tiên bao gồm một màn hình cảm ứng 1.5 inch nhưng Frog thấy rằng chủ sở hữu smartwatch đã miễn cưỡng chạm vào màn hình. Các màn hình hiển thị thường là những vết bẩn nhỏ làm tăng vẻ ngoài. Điều này đã dẫn đến sự phát triển của khả năng nhận dạng giọng nói của nó.


Nâng cao nhận dạng tiếng nói

Dải tickle điện dung được nhúng ở bên cạnh đồng hồ cho phép một số tương tác cơ bản, chung chung bao gồm thu phóng và cuộn tương tác giữa penning. Thiết kế tương tác của đồng hồ hiện nay bao gồm một số chức năng cho người dùng thông minh.

Cá nhân hoá người dùng với Vật liệu

Thiết kế một smartwatch cho Trung Quốc cần thiết cá nhân hóa và đội Frog hiểu rằng ở Trung Quốc, thanh niên là thay đổi và thẩm mỹ thời trang thay đổi hàng ngày. Do đó dây đai mặc định bao gồm da chính hãng và vòng đệm Milanese Loop, với sự hỗ trợ cho dây đai đồng hồ chuẩn.

Đồng hồ mới được thiết kế với cảm giác vui tươi và linh hoạt trong hương vị đó là một phần của cá nhân công cộng. Cũng có thể thay đổi khuôn mặt đồng hồ để thay đổi với trang phục mặc.


Thông số cơ bản của TicwatchDưới đây là một ý nghĩa chính xác của Ticwatch:

Màn hình 320 inch 320 inch với bề mặt Gorilla Glass 3
Bộ xử lý CPU ARM Cortex A7 1.2 GB
Dung lượng bộ nhớ vật lý 4GB, RAM 512MB
Pin 300mAh
Hỗ trợ sạc không dây
Hỗ trợ chống thấm IP67
Đường kính 46mm
Theo dõi nhịp tim
Bộ gia tốc kế, con quay hồi chuyển, loa inbuilt, micrô
Hỗ trợ Bluetooth LE, hỗ trợ Wi-Fi
Sở thích và đầu tư từ Google

Các dịch vụ của Google không được phép ở Trung Quốc, nhưng người khổng lồ tìm kiếm đã có thể đầu tư đáng kể vào Mobvoi, trước đây đã được chọn để đưa Android Wear về các thiết bị có thể đeo, đến Trung Quốc.

Kích thước của khoản đầu tư không được tiết lộ, nhưng người đồng sáng lập Mobvoi, Yuanyuan Li, đã xác nhận rằng khoản đầu tư của Google đã nâng tổng đầu tư lên khoảng 75 triệu USD. Theo một số trang web, đầu tư của Google dự kiến ​​sẽ đạt trên 50 triệu USD.

Những người sáng lập là những cựu nhân viên của Google đang theo mô hình Google ngay từ ngày đầu tiên có cùng giá trị văn hoá và nhóm, theo các nhà sáng lập.

Hỗ trợ từ Kickstarter-Like Platform JD.com

Với 1.300.000 $ - từ 16.000 người ủng hộ trong 14 ngày, Mobvoi đã có sự hiện diện của mình với JD.com, một nền tảng crowdfunding theo kiểu Kickstarter của Trung Quốc để khởi chạy smartwatch và thậm chí đặt hàng trước.

JD.com không chỉ thu tiền, mà còn là đối tác với các công ty lâu dài với sự tiếp cận nhất quán về chuyên môn từ nhiều nhà tư vấn và các tập đoàn đa dạng. Nền tảng gia đình thông minh của nó, JD +, có ý nghĩa cho tất cả các nhà sản xuất công nghệ có thể đeo và IoT.

Một trong những giám đốc của JD.com nói với Wareable rằng gần 90% các dự án crowdfunding tại JD đã đạt được mục tiêu gây quỹ. Ticwatch là một trong những người biểu diễn lớn nhất, với mục tiêu rất hung hăng . Nó được chào hàng rằng trang web này đạt tới hơn 1 triệu người dùng.

Không có nhận xét nào