Smartwatch Fitbit, Pebble và Tương lai của công nghệ đeo tay thông minh

Một số tin thú vị đã phá vỡ gần đây cho ngành công nghiệp thiết bị đeo.


Fitbit đã mua lại Pebble của Kickstarter , cùng với hãng công nghệ cáp sạc dự phòng Anker thì Fitbit là một trong hai thương hiệu công nghệ nổi tiếng tại Mỹ, với giá chỉ dưới 40 triệu đô la. Là một trong những người tham gia sớm vào không gian có thể đeo trên cổ tay, hành động của Fitbit cho phép hiểu sâu hơn về những hiểu biết trong ngành, làm sáng tỏ chiến lược trong tương lai và các xu hướng vĩ mô cho sự ưa thích của người tiêu dùng.

Fitbit đã trích dẫn rằng sự quan tâm của họ nằm trong các kỹ sư phần mềm của Pebble và sở hữu trí tuệ. Bằng cách mua lại một hệ điều hành smartwatch với 14.000 ứng dụng của bên thứ ba và mặt đồng hồ, Fitbit tự đặt mình vào một trò chơi điện tử thông minh.Thông qua tất cả những điều này, có một điều rõ ràng: các thiết bị đeo sẵn của người tiêu dùng, như hiện nay, đang thay đổi nhanh chóng.

Như bạn có thể nhớ, cổ phiếu của Fitbit đã sụt giảm chỉ vài tuần trước vì nhu cầu giảm và mong đợi kỳ nghỉ yếu. Xu hướng giảm cho thấy sự không hài lòng gia tăng với số lượng dữ liệu y tế mà người tiêu dùng đang nhận được từ các thiết bị đeo sẵn của họ.

Việc đếm bước đơn giản và theo dõi nhịp tim cơ bản mà Fitbit cung cấp có thể được tìm thấy thuận tiện hơn trong việc theo dõi thông minh. Mua Pebble cho phần mềm hệ điều hành của họ cho phép Fitbit kết hợp công nghệ y tế hiện tại của họ và tăng gấp đôi về việc cải tiến sản phẩm smartwatch, The Blaze.


Điều này có ý nghĩa gì đối với Biostrap


Trong khi những người theo dõi thông minh sẽ đóng vai trò quan trọng trong tương lai của đồ đeo - và thu thập dữ liệu về sức khoẻ cơ bản từ chúng, thì ngành công nghiệp đồ mặc được xem như là một trong những lý do quan trọng nhất đối với đồ đeo trong nhà.Nghiên cứu do BI Intelligence thực hiện cho thấy , những người theo sát người tiêu dùng sẽ không ngừng di chuyển vào không gian chăm sóc sức khoẻ. Tuy nhiên, công nghệ cấp lâm sàng không nằm ngoài tầm với của người tiêu dùng hiện nay . Trường hợp các thiết bị đeo sẵn khác sẽ phải kết hợp công nghệ y tế, Biostrap bắt nguồn từ không gian đó. Với các bộ cảm biến cấp độ lâm sàng của chúng tôi, Biostrap cung cấp cho người dùng những hiểu biết về sức khoẻ mà không có gì sánh bằng với những người theo dõi sức khoẻ và các đối thủ cạnh tranh thông minh.

Sự cam kết của chúng tôi đối với một thiết bị có thể đeo sẵn cho người tiêu dùng đầu tiên, có ý thức về sức khoẻ, cho phép bạn sống một cuộc sống lành mạnh hơn. Vì vậy, trong khi người tiêu dùng đang chuyển đổi từ các sản phẩm giống như Fitbit và tìm công nghệ theo dõi cơ bản ở nơi khác, việc mở khóa tổng thể sức khoẻ được thực hiện dễ dàng bằng Biostrap. Lợi ích của việc có thể định lượng và hiểu được cơ thể của bạn chưa bao giờ dễ tiếp cận hơn.

Không có nhận xét nào