Smartwatch Apple Nike + Thể thao Bands 'Để Đêm' Màu sắc

Sự kết hợp của Apple và Nike vì smartwatchApple và Nike hợp tác trở lại, và mối quan hệ của họ có ý nghĩa vì dường như Apple đang tập trung vào sức mạnh và khả năng theo dõi thể dục thể thao của Apple Watch. Chạy đua và chạy đặc biệt đã được quan tâm đặc biệt thông qua quan hệ đối tác. Chỉ mới tháng trước, họ đã công bố một chiếc Apple Watch mới có giới hạn gọi là Apple Watch NikeLab . Và bây giờ, theo gót giày của mình, để nói chuyện, hãy đến bốn dải thể thao Nike mới cho Apple Watch Nike +. Có lẽ sau này nếu Apple xem được những sản phẩm phụ kiện chất lượng như ở đây techwear.vn/cap-sac-anker-chinh-hang-tai-viet-nam không biết chừng họ sẽ hợp tác với nhau.

Trước tiên, mặc dù Nike nói rằng bốn dải thể thao mới này dành cho Apple Watch Nike +, bạn sẽ không có gì ngăn cản bạn sử dụng chúng trên bất kỳ chiếc Apple Watch nào khác. Bốn ban nhạc này sẽ sử dụng hệ thống thay đổi nhanh chóng thông minh của Apple và sẽ phù hợp với bất kỳ Apple Watch nào, ngay cả những thế hệ đầu tiên.Giống như các dây đeo thể thao của Apple khác, bốn Dải thể thao mới này được làm từ chất lỏng siêu mềm và mềm dẻo siêu mềm. Nó cảm thấy tốt trên da, và dây đai được đục lỗ để giảm cân và để cải thiện thông gió. Màu sắc của bốn dây đai này phù hợp với giày thể thao của Air MexMax Flyknit của Nike "Night to Night", lần lượt được cảm hứng bởi các sắc thái của bầu trời vào những thời điểm khác nhau trong ngày. Có hai màu xanh lam và hai màu tím cho chủ sở hữu Apple Watch để lựa chọn.

Dàn thể thao Nike mới sẽ được bán vào ngày 01 tháng 6 năm 2017 và sẽ có giá 49 đô la mỗi chiếc. Nếu bạn muốn có một chiếc giày thể thao đi kèm, đôi giày thể thao Air VaporMax Flyknit "Day to Night" cũng sẽ được bán vào ngày 1 tháng 6 và có giá 190 đô la

Không có nhận xét nào