Sạc Smartwatch SmartLamp công nghệ cao và sang trọng.

LIFT Smartwacth sạc công nghệ mà có thể vừa nổi trong không khí và pin sạc điện thoại thông minh không dây !!


Hãy bắt đầu với các công nghệ trước khi tham gia bất kỳ thứ gì tốt hơn. Nó đã được lấy cảm hứng chủ yếu từ Apple và từ Porsche Design và được thiết kế để hiển thị Smartwatch của bạn và làm điều đó là tốt, đáng chú ý là một trang web đẹp. Và được thiết kế để sử dụng dễ dàng nhất để sử dụng. Tất nhiên, công nghệ đang tiến tốt, nhưng nếu không có, nó vấp ngã hoàn toàn thả, nhưng bạn Lift được thiết kế để là tuyệt vời vì nó đã cho chúng tôi một Smartwatch tốt chúng ta nhìn lên vào mắt.

Deeside nhiên với các vật liệu đẹp, làm cho nó một lựa chọn tốt, quá, vì nó bao gồm việc sử dụng và hiệu suất sau đó. Với việc sử dụng cao cấp nhôm, gia công ra cũng để giữ cho nó chuyển động, và nó đã hoàn toàn kín liệu theo những cách mà sẽ làm cho một phong trào ra suôn sẻ và thậm chí sử dụng gốm như   thiết bị y tế tiêu chuẩn. Sử dụng cho cảm ứng

Được thiết kế vừa sang trọng và đơn giản, không phải là đơn giản và vật liệu sử dụng có rất tỉ mỉ. Đủ để đặt một cặp vợ chồng với một chiếc điện thoại di động hoặc máy tính trên bàn làm việc, bàn, nó làm cho chúng ta trông quyến rũ hơn đối với tôi không sử dụng nó.


Được thiết kế cho Apple Watch và PebbleĐã được thực hiện để sử dụng với chất lượng cao Smartwatch Đầu thị trường và khả năng tương thích tốt hơn với đồng hồ của Apple cũng vậy, và cũng có thể được sử dụng để Pebble trong 2 phiên bản là tốt. Và những dòng như Garmin, Fitbit hay Ticwwatch smartwatch thì vẫn chưa dùng được.

Không có nhận xét nào