Những ấn tượng về Siêu smartwatch Garmin 735 XT GPS Watch

Khi tin tức về thương hiệu mới của Garmin 735 XT GPS Watch đã nổi lên, thì rất nhiều fan smartwatch yêu thích thể thao vui mừng vì Đồng hồ này được tạo ra đặc biệt cho những người đi chơi nhiều môn thể thao, những người muốn thực sự hiểu họ hoạt động như thế nào và làm thế nào họ có thể cải thiện.

Chiếc đồng hồ 735xt này dường như rất giống với Forerunner Garmin 630 ; Và trong nhiều khía cạnh họ chia sẻ nhiều thuộc tính mà họ có thể là cặp song sinh. Tuy nhiên, chiếc Forerunner 735 XT mới của Garmin đã được điều chỉnh cho bơi, chạy xe đạp và chạy; Trong khi chiếc 630 chỉ có chạy và tập trung vào xe đạp.

Những ấn tượng đầu tiên về đồng hồ garmin forerunner 735xtĐiều đầu tiên tôi chú ý đến đồng hồ này là trọng lượng . Ban đầu, dây đeo cảm thấy hơi mỏng, và như thể nó không thực sự có thể sử dụng được trong những môi trường khắc nghiệt; Nhưng khi bạn đeo vào, bạn có thể cảm thấy rằng dây đeo rất chắc chắn và mạnh mẽ, mặc dù nó rất linh hoạt. Nó di chuyển với cổ tay của bạn và không hạn chế .

Garmin Foerunner 735 XT là tuyệt vời để bạn nên xem xét, và bạn có thể cảm thấy muốn đeo nó cả ngày dài. Bạn sẽ cảm thấy thích đeo 735 XT vĩnh viễn trên cổ tay, nhờ hai đặc tính hấp dẫn ồ ạt ...

Thứ nhất, nó chỉ đơn giản có vẻ tốt, và bạn quên rằng bạn đang thực sự mặc nó.

Thứ hai, các trò chơi thay đổi được xây dựng trong HRM. Bạn sẽ cảm thấy bị mê mẩn bởi việc kiểm tra hoạt động hàng ngày của bạn và bước đi! thu thập dữ liệu nhịp tim. Cực kì tốt cho sức khỏe của bạn.

Không có nhận xét nào