Loa SoundCore Sport XL 9 ngoài trời ấn tượng của Anker

Loa ngoài trời Sport XL Anker với âm lượng ấn tượng.Có lẽ chiếc loa yêu thích của Anker HQ ngay bây giờ là SoundCore Sport XL mới, được gắn nhãn 'một chiếc biển hoàn hảo' và là 'người bạn đồng hành lý tưởng' vì tính di động của nó và khả năng chống thấm, chống thấm nước. Loa được tối ưu hóa cho  các hoạt đông ngoài trời cảu người sử dụng; Được xây dựng để chịu đựng những khó khăn mà môi trường mang lại ... và vẫn nghe tuyệt vời trong khi vẫn chịu những khó khăn bên ngoài mang lại.

Xem thêm: cáp sạc Anker mới nhất

Loa sport XL 9 chính xác là không thấm nước với công nghệ IP67, theo phân loại IP có nghĩa là nó có thể chịu được ngâm nước lên đến 1m nước trong 30 phút.

Khả năng chông nước tuyệt vời của Loa Anker
Anker đã chuyển sang một số Bơ bướm Công nghệ hàng đầu, để tìm ra cách thực hiện chống thấm trong khi vẫn duy trì âm thanh chất lượng cao ...

Với sự gia tăng số lượng các sản phẩm công nghệ thân thiện với môi trường nước đang nổi lên - từ Samsung Galaxy S7 đến Fitbit, ngành công nghiệp công nghệ đang hướng về phía thiết bị chống nước và chống thấm nước. Cho dù đây là một thời kỳ hoặc một tiêu chuẩn vàng mới vẫn còn được nhìn thấy, nhưng sự đổi mới hiện nay chắc chắn là ấn tượng và có tiềm năng thú vị.

Không có nhận xét nào