huawei watch tại thị trường Mỹ

Sự vươn lên của Huawei watch


Không còn nghi ngờ gì nữa, công ty mạng và viễn thông đa quốc gia của Trung Quốc, Huawei, giờ đây là một trong những tên tuổi lớn trong ngành công nghệ. Công ty nổi tiếng với điện thoại thông minh ấn tượng. Công ty cũng đang cạnh tranh với các công ty khổng lồ trong lĩnh vực smartwatches với Huawei Watch 2.Đồng hồ Apple và Samsung Gear là hai chiếc smartwatches nổi tiếng nhất hiện nay. Nhưng Huawei đang bắt kịp Watch 2 của mình với thiết kế sang trọng và thời trang giống như một chiếc đồng hồ cổ điển thực sự. Theo The Verge  báo cáo, Huawei Watch 2 có hai màu sắc khác nhau: carbon màu đen và màu xám bê tông.

Huawei Watch 2 có giá 299.99 USD. Nhưng một mô hình hơi khác của đồng hồ sẽ sớm có giá 369,99 USD. Đồng hồ mới này cồng kềnh và chắc chắn so với mô hình trước đây. Đồng hồ Huawei Watch 2 cũng có những tính năng theo dõi sức khoẻ khác nhau. Có vẻ như cùng một phân khúc nhưng ticwatch giá có vẻ như khác hoàn toàn so với huawatch.

Đồng hồ Huawei Watch 2 cũng bao gồm GPS để theo dõi việc chạy rất hữu ích cho vận động viên. Smartwatch cũng có NFC cho Android Pay. Tuy nhiên, việc Hoa Kỳ phát hành Huawei Watch 2 không thể kết nối LTE. Tuy nhiên, công ty cho biết họ đang có kế hoạch phát hành một mô hình cải tiến với sự hỗ trợ của LTE ngay.

Theo Engadget , các nhà bán lẻ thông thường của Huawei Watch 2 là Best Buy, Amazon, NewEgg và Walmart. Nếu thiết bị đeo được mua, người mua sẽ được miễn phí 10 tuần trong Google Play Âm nhạc. Đó là một chiếc freebie thông minh, biết rằng chiếc đồng hồ có thể dễ dàng kết nối với một đôi tai nghe Bluetooth.

Dung lượng pin của Huawei Watch 2 kéo dài trong vài ngày hoặc 25 ngày ở chế độ theo dõi bước chế độ đặc biệt. Đồng hồ cũng có một loa onboard có thể được sử dụng cho các cuộc gọi kết nối bằng điện thoại hoặc chơi nhạc trên cổ tay. Tuy nhiên, việc ghép nối tai nghe Bluetooth là rất cần thiết. Dữ liệu của Huawei Watch 2 chi tiết hơn so với các phiên bản trước. Nó gần với những gì mà Samsung Gear S3 cung cấp.

Không có nhận xét nào