Giới thiệu đồng hồ theo dõi thể thao Polar A370 mới

Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đồng hồ theo dõi thể thao hay vòng đeo tay thông minh Polar A370 mới với phép đo nhịp tim liên tục và theo dõi giấc ngủ của Polar Sleep Plus . đồng hồ Polar A370 kết hợp chính xác tỷ lệ nhịp tim liên tục , đo lường giấc ngủ tiên tiến và những hiểu biết có thể thực hiện được để bạn có thể tiếp cận cân bằng với hoạt động, nghỉ ngơi và tập thể dục tổng thể.

Polar 370

 BỘ THEO DÕI THỂ HÌNH POLAR A370 MỚI


Tham gia một cách tiếp cận cân bằng với hoạt động, nghỉ ngơi và tập thể dục tổng thể
Nhịp tim liên tục dựa trên cổ tay, Theo dõi giấc ngủ của Polar Sleep Plus và theo dõi hoạt động 24/7
Màn hình cảm ứng màu, dây đeo tay thay đổi có sẵn trong 6 màu
Không thấm nước (WR30)
GPS qua điện thoại di động (sử dụng GPS của điện thoại để theo dõi tốc độ, khoảng cách và tuyến đường)
Làm việc với Polar Flow, ứng dụng tập thể dục và đào tạo miễn phí và dịch vụ web
Lên đến 12 giờ đào tạo với GPS di động
4 ngày theo dõi hoạt động với nhịp tim liên tục và 1 giờ tập luyện mỗi ngày
Giá: $ 179/199 €


MÁY THEO DÕI THỂ HÌNH POLAR A370 LÀ AI?Với vòng đeo tay thông minh Polar A370 bạn có thể theo dõi hoạt động hàng ngày và ngủ cũng như các buổi tập huấn của bạn để có được một bức tranh toàn cảnh về khả năng tập thể dục chung của bạn dựa trên sự giao thoa của hoạt động, phần còn lại và phục hồi. Nó dành cho bất cứ ai tìm kiếm một máy theo dõi thể dục đẹp, nhẹ và không thấm nước. Để bổ sung cho phong cách của bạn, bộ theo dõi thể dục đi-đó-bất cứ nơi nào có sáu màu sắc khác nhau.

CÓ GÌ MỚI TRONG POLAR A370?


đồng hồ smartwatch Polar A370 cho biết thêm việc theo dõi nhịp tim liên tục và phân tích Polar Sleep Plus tiên tiến vào hỗn hợp. Hơn nữa, GPS qua điện thoại di động cho phép bạn theo dõi khoảng cách, tốc độ và tuyến đường khi Polar A370 được kết nối với ứng dụng Polar Flow trên điện thoại của bạn và bạn đang chơi thể thao ngoài trời. Bạn cũng cần phải giữ điện thoại với bạn trong khi bạn đào tạo cho GPS qua điện thoại di động để làm việc.

Polar A370 có thể được sử dụng như một bộ cảm biến nhịp tim với bất kỳ thiết bị Bluetooth tương thích hoặc ứng dụng di động nào khác. Ví dụ, bạn có thể sử dụng máy bay phản lực Polar A370 như một bộ cảm biến nhịp tim với một chiếc máy tính đi xe đạp, chẳng hạn như Polar M460 .

Các tính năng mới đã được thiết kế và tối ưu hóa cho Polar A370 mới. Do các hạn chế về dịch vụ và phần mềm, chúng tôi không thể mang chúng đến người tiền nhiệm của nó: Polar A360.

Không có nhận xét nào